2013-08-27 27 views
ร้านนี้ยอดฮิตเลยจ้าาา เราต้องมาอินเทรนด์กันซะหน่อยนะ ร้านเค้าจะอยู่ชั้นล่างของสยามเซ็นเตอร์ค่ะ อยู่โซนริมสุดฝั่งที่ติดกับสยามดิสคัฟเวอรี่เลยจ้ะะะะ บรรยากาศภายในร้านจะเป็นโทนสีน่ำตาลเข้มๆ มีโต๊ะทั้งโต๊ะนั่งธรรมดาและโซฟาค่ะ เมนูเค้าส่วนใหญ่จะนำมาเกี่ยวข้องกับของหวาน และเป็นอะไรที่เป็นแมกนั่มซะส่วนใหญ่อะคะ รสชาติเราว่าธรรมดานะ แต่ราคาก้ค่อนข้างสูงเหมือนกันค่ะ มาดูเมนูกันเลย จะเป็นไอศครีมแมกนั่มมาทั้งแท่งเลยค่ะ อันแรกจะเสริฟมาพร้อมสตอรเบอรี่กับบราวนี่ค่ะ ทานคู่กันก็เข้ากันดี และจานที่สองหน้าตาคล้ายๆกันค่ะ แต่จะมาคู่กับช็อคโกแลตฟัดจอุ่นๆ

2013-08-07
฿200 (Tea)