2012-11-26
มาทานมื้อเที่ยงวันธรรมดาคนเยอะทีเดียว ยืนรอคิวหน้าร้านซักพักก็ได้ที่นั่ง บรรยากาศร้านก็แนวร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วนทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า มีส่วนเป็นโต็ะและเป็นเคาน์เตอร์บาร์ให้เลือกนั่งค่ะ เมนูเป็นชุดทงคัตสึระดับราคาเป็นชุดก็ประมาณ 290-450 บาท เมนูอื่นๆก็มี ข้าวหน้าหมูตุ๋น สลัดเต้าหู้ ไข่ม้วน เราเลือกสั่งเมนู Signature คือ ชุดทงคัตสึหมูดำคุโรบุตะสันนอก ราคา 365 บาท เสิร์ฟมาแล้ว ชิ้นใหญ่หนาดีทีเดียว ทอดมาได้ดีพอสมควร หมูหนานุ่มแต่สุภาพสตรีทานชุดนี้คนเดียวคงจุกเลยเพราะปริมาณไม่น้อย และส่วนสันนอกนี้มีชั้นติดมันพอสมควร ถ้ากลัวอ้วนแนะนำให้สั่งสันในน่าจะติดมันน้อยกว่านะคะ ราดซอสลงไปอร่อยใช้ได้ ทานกับข้าว ซุป และกะหล่ำปลีซอยที่เติมได้ไม่อั้น(
ทานสลัดเต้าหู้คินุ อีกซักจาน 165 บาท ผักสดคุณภาพ ดีน้ำสลัดรสชาติเปรี้ยวโดดมากต้องทานกับเต้าหู้จริงๆด้วยเพื่อลดความเปรี้ยวโดดลงได้ อิ่มแล้วชำระเงินมี service charge อีก 10%
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติอร่อยใช้ได้
2.ระดับราคารวมๆแล้วก็อยู่ในระดับเดียวกับร้านทงคัตสึในห้างสรรพสินค้า แต่ก็แพงกว่าร้านทงคัตสึที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าซักประมาณ 100-150 ต่อชุด
3.การบริการยังไม่ค่อยทั่วถึงอาจเป็นเพราะพึ่งเปิดใหม่ การบริการและการบริหารจัดการยังติดขัดอยู่บ้างนิดหน่อยค่ะ
4.บรรยากาศร้านสะอาด แต่พื้นที่น้อยไปนิด ทำให้โต๊ะด้านในติดกันมาก ไม่ค่อยเป็นส่วนตัว มาทานมื้อเที่ยงวันธรรมดาอาจต้องรอคิวค่ะ