2012-12-07
นี่เป็นครั้งค่ะที่มาทาน ที่ Manhattan หลังจากเห็นเพื่อนๆ อัพรูปยั่วผ่านทาง FB อยู่นานเเวะไปทานที่ Terminal 21 ชั้น 5เเต่ก็ไม่ได้สั่ง seafood ขนาดนั้นนะคะ สั่งอาหารมา 3 อย่างค่ะซีซาร์สลัด ชอบมากมาก เพราะผักสดมากเลยค่ะ รู้สึกว่าที่ร้านใช้ของสดจริงๆ เเละที่ชอบมากอีกอย่างคือข้าวของที่นี่ค่ะ ข้าวหอมเเละนุ่มมาก1 ในเมนู ซีฟู้ด เราสั่ง ปลาอบสมุนไพร ไม่มีกลิ่นคาวปลาเลยค่ะ ที่ร้านให้ lemon มาด้วยเข้ากันได้ดีจริงๆ เมนูนี้คงเป็นเมนูโปรดของเราไปอีกนานค่ะ