2013-09-02 102 views
เรานั้นเราไปMelt Me สาขาเซนทรั่นเวิลด์มาค่ะ สาขานี้จะอยู่ชั่นบนสุดใกล้ๆโรงหนังหาไม่ยากเลยค่ะ ร้านนี้มีทั้งช๊อคโกแลตสด ช๊อคโกแลตแข๊งชิ้นเล็กๆหลายรสมากค่ะ เราเคยทานช๊อคโกแลตสดรสชาเขียวของร้านนี้แล้วชอบมากค่ะ แต่วันนั่นเราอนากทานไอศครัมก็เลยจัดไป2รส นั่นก็คือGreen tea กับ Yogurtค่ะ กรีนทีอร่อยมากก ออกขมชานิสๆไม่หวานมากได้รสชาเขียวสะใจเลย ส่วนรสโยเกิด อร่อยเหมือนกันค่ะเปรี้ยวๆ สดชื่นดี ร้านนี้มีหลายสาขาใครใกล้ที่ไหนไปลองได้ค่ะ ไม่ผิดหวัง