2013-09-17
ถ้าคิดถึงเครป ร้านนี้เป็นร้านอันดับต้นๆ 1 ใน 5 ร้านส่วนตัวที่มีเครปอร่อยเข้าขั้นเลยค่ะ โดยเฉพาะเครปเค้ก หรือ Mile Crepe ที่มีแผ่นแป้งเครปที่บาง นุ่ม และครีมสดที่ปาดแต่ละเลเยอร์ได้นุ่มนวลราดด้วย ไซรัปสตอร์เบอร์รี่แบบเข้มข้น ถ้าเป็นเค้กก็น่าจะเป็นชิ้นช็อคเค็ก กับเลมอนเค้กที่ทำเนื้อเค้กได้ละเอียด เนื้อเบา และที่อร่อยสุดเป็นครีมที่แต่งหน้าหนา และเนื้อเหมือนคัสตาร์ด นุ่มหอมมากๆ ค่ะ
มากๆ ค่ะ