2013-02-01 93 views
สาวๆที่ชื่นชอบชานม คงน่าจะเคยลิ้มลอง ชานมไข่มุก ของร้าน Kamu กัน เป็นร้านชานมน้องใหม่ ที่เปิดตัวมาได่แค่ไม่ถึงปี แต่การันตีว่าอร่อยเข้มข้น ไม่แพ้ยี่ห้อใดๆ ด้วยรสชาติที่เข้มข้น หวาน กำลังดี ทำให้เราเองก็ติดใจที่จะกินเกือบจะทุกวันก็ว่าได้ Kamu มีหลายสาขา ค่ะ แต่สาขาที่ทานบ่อยๆก็จะใกล้ที่ทำงาน นั่นก็คือ สาขา ตลาดฮ่องกง สาทร แก้วขนาดใหญ่กันเลยทีเดียว ชอบลายแก้วของร้านนี้ค่ะ น่ารักดีครั้งนี้สั่งเป็น ชานมไข่มุกใส่พุดดิ้งและไข่มุก เอาแบบจัดเต็มกันเลย แก้วใหญ่จนเกือบกินไม่หมด รสชาติจะเข้มข้นค่ะ บอก พนง.ได้ค่ะว่าจะหวานน้อย หวานมาก สำหรับเราขอหวานแค่ 50 เปอร์เซนต์กำลังดีโลโก้ประจำร้าน เห็นร้านนี้เป็นต้องแวะเข้
โลโก้ประจำร้าน
เห็นร้านนี้เป็นต้องแวะเข้าทุกที
หน้าร้าน Kamu ที่สาขานี้ ช่วงเที่ยงคนมามุงกันเยอะแยะเลย การันตีว่า อร่อยนะค่ะ

2013-02-01
฿60 (Other)