2012-02-18
รีวิวที่สามสิบหกของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินขนมเค้กที่ร้านMille CrepeครับMille Crepeบรรยากาศ....หน้าร้าน...ตกแต่งสวยเด่นสะดุดตาตั้งแต่หน้าร้านเลยล่ะครับถ้ามาถึงแถวโรงเรียนสตรีวิทยาแล้วยังไงก็ต้องหาร้านถูกอย่างแน่นอนครับเพราะร้านจะตกแต่งไม่เหมือนใคร มีของประดับร้านเก๋ๆ ทั้งแนวสมัยใหม่ เก่า ผสมผสานกันร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนสตรีวิทยานะครับ ผ่านหน้าโรงเรียนมาแล้วประมาณ50เมตรมองขวามือครับร้านอยู่ขวามือฝั่งตรงข้ามเมื่อเข้ามาถึงในร้านแล้วก็สามารถยืนสั่งเค้กกับพนักงานได้เลยครับการบริการ...พนักงานบริการได้น่ารักดีมาก พูดจาเพราะ เอาใจใส่ลูกค้าบริการดีสุดๆเลยครับเมื่อสั่งเค้กได้แล้วก็มานั่งรอที่ชั้น2
Mille Crepe บรรยากาศ....หน้าร้าน...ตกแต่งสวยเด่นสะดุดตาตั้งแต่หน้าร้านเลยล่ะครับ
เมื่อสั่งเค้กได้แล้วก็มานั่งรอที่ชั้น2 ได้เลยครับ บรรยากาศ...ในร้าน...ผมว่าตกแต่งได้สวยมากครับ ทั้งผนัง โต๊ะ เก้าอี้
เฟอร์นิเจอร์ ทุกอย่างวางไว้อย่างลงตัวมาก แต่ผมว่าร้านค่อนข้างจะแคบไปนิดนึง
อย่างบนชั้น2 นี้มีที่นั่งอยู่ประมาณ4-5โต๊ะเองน่ะครับ โต๊ะเก้าอี้อาจจะมีเยอะ
อย่างถ้ามากินกับเพื่อนๆ 5-6 คนก็สามารถนั่งได้ครับ จำนวนโต๊ะน้อย
เก้าอี้มีเยอะ แต่เวลาลูกค้าเข้ามานั่งกินเค้กในร้าน บางคนก็นั่งนานๆ ยกตัวอย่างวันที่ผมเข้าไปนั่งกินเค้ก มีมานั่งกันเป็นคู่ๆ อยู่สามโต๊ะ
ผมนั่งกับแฟนอีกโต๊ะนึง ก็เต็มแล้วครับ คนอื่นที่ต้องการมานั่งก็ไม่สามารถนั่งได้แล้วล่ะครับ
ถึงเก้าอี้จะมีเหลือก็จริง แต่โต๊ะไม่มีว่างแล้ว แล้วลูกค้าคนอื่นพอเห็นโต๊ะแต่ละโต๊ะ
นั่งกันเป็นคู่ๆ คุณจะกล้าเข้ามาแทรกนั่งกินเค้กโต๊ะเดียวกับพวกลูกค้าท่านอื่นมั้ยล่ะครับ
แล้วสรุปว่าโต๊ะที่ผมกับแฟนได้นั่งวันนี้ ก็เป็นโต๊ะที่เล็กๆ หลบอยู่มุมนึง
ขึ้นมาจากชั้น2 ก็เห็นโต๊ะที่ผมนั่งเลยครับ ร้านนี้ก็คิดสร้างสรรค์ดีนะครับ เอาเก้าอี้เก่าๆ โต๊ะแบบเก่ามาใช้ในร้านได้โอเค
พูดถึงบรรยากาศไปแล้วมาดูหน้าตาและรสชาติBlueberry Cheesecakeกันบ้างดีกว่าครับ รสชาติ...Blueberry Chessecake เนื้อเค้กนิ่มๆ นุ่มๆ มากเลยครับ
พอแกะพลาสติกออก หน้าตาเละๆไปหน่อยเหมือนกัน
แต่รสชาตินั้นยังคงโอเคอยู่ อร่อยดีครับ ชีทเค็มๆนิดนึง
ส่วนบลูเบอรี่ก็หวานโอเคดีครับ
สรุปค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารมื้อนี้ครับ
Blueberry Chessecake 110 บาทนะครับ
ไม่มีVAT และ Service Charge คร้าบผม
ขอสรุปนะครับ
รสชาติ : Blueberry Cheesecake อร่อยดีถูกใจถูกปากผมครับ
บรรยากาศ : ทั้งหน้าร้าน ในร้านตกแต่งได้สวยมาก แต่ที่นั่งมีไม่มากเท่าไหร่ครับ
บริการ : พนักงานบริการลูกค้าได้ดีมากๆๆๆ เลยครับ
ราคา : ไม่แพงเลยครับ เค้กชิ้นละ110บาท
ปล.แอบกระซิบนิดนึง จริงๆ มื้อนี้ผมจ่ายเงินเพิ่มไป10บาทเองครับ
เพราะใช้Gift Voucher ของ Openrice 100 บาท ที่ได้มาจากกิจกรรมครั้งก่อน
มื้อนี้ก็เลยอยากจะขอบคุณOpenrice มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ
ที่ทำให้ผมรู้จักร้านเค้กอร่อยอย่างร้านMille Crepe และยังมีแจกGift Voucher
ให้ผมได้พาแฟนไปออกเดทกินเค้กแสนอร่อยที่ร้านนี้ด้วย
ขอปิดท้ายรีวิวนี้ด้วยภาพคู่ของผมกับแฟนอีกเช่นเคยนะคร้าบ..... ป้อนแบบธรรมดา อาจจะเห็นจนชินแล้ว ผมเลยป้อนแบบไม่ธรรมดาดูบ้าง