2011-08-28 175 views
ชอบ Mister Donut สาขานี้เป็นพิเศษค่ะ เพราะ สาขานี้มีตู้กระจกให้เห็นขั้นตอนการทำสดๆเลยค่ะแถมยังมีรสชาติโดนัทที่ครบนำมาเรียงขายอยู่ต่อเนื่องพนักงานบริการดีค่ะ มีการแนะนำโปรโมชั่นแล้วก็ยิ้มแย้มอยู่เสมอ แม้ว่าลูกค้าจะเยอะก็ตามแต่ที่ไม่ชอบสาขานี้คือ มีที่นั่งให้น้อยมากกก แค่ 2-3 โต๊ะ แถมตัวร้านก็เล็กคับแคบพนักงานคิดเงินช้ามากค่ะ ต้องต่อคิวนานกว่าจะได้ทาน แนะนำให้สั่งกลับบ้านนะค่ะ เพราะว่า ที่นั่งในร้านไม่เพียงพอโดยส่วนตัวแล้ว ชอบทานพอนเดอริงเป็นพิเศษค่ะ เนื้อแป้งของที่นี่ เหนียบหนุบมาก ส่วน Angel Eggs ที่ลองมา รสชาติใช้ได้ค่ะ ภายในมีไส้ด้วย แต่ก็ไม่ได้ประทับใจอะไรมากโดยรวมแล้วโดนัทของ Mister Donut เป็นที่ถูกปากอยู่แล้วค่ะ ทานแล้วไ

ทานแล้วไม่หวานเลี่ยนมาก เนื้อแป้งผสมได้ดี แถมยังมีโปรโมชั่นน่าสนใจออกมาเรื่อยๆค่ะ

ส่วนโปรโมชั่นที่ได้ในวันนี้คือ ซื้อ 6 ชิ้นฟรี 2 ชิ้นค่ะ โดยชิ้นที่ฟรีจะราคาไม่เกิน 15 บาท
  • พอนเดอริง
  • ซากุซากุ