2013-03-29 142 views
Mobile steakอยุ่ย่านรางน้ำค่ะ เนื่องจากวันนี้เราจะแวะมาดิวตี้ฟีกันเมนูที่สั่งเริ่มจากมาเสิร์ฟก่อนรวดเร็วก็ตือชาแอปเปิ้น มะนาวโซดาาารสชาติ เอ่อะ มันไม่ค่อยอร่อยมาค่ะ มัน ไม่ลงตัว ไม่ได้กินแล้วแบบหวานสดชื่นโออิชือะไรเทือกนั้น เสียใจ TTเมนูต่อไปสปาเกตตี้กุ้งอ้าเมนุนี้อร่อย ตัวสปาเกตตี้กับซอสมะเขือเทสลงตัวเข้ากันดีค่ะ ที่ชอบคงเป็นตัวกุ้ง เพราะค่อนข้างเด้งกรอบ อร่อยดีค่ะต่อไปเป็นสลัดกุ้งกรอบ ตัวนี้ชอบที่กุ้งเหมือนกัน ทานแล้วมันจะกรอบๆ เด้งๆอ่ะค่ะ ไม่ได้เอาไปทอดนะคะ ตัวผักสดสะอาดใช้ได้ ร่วมกับน้ำสลัดเข้ากันดี โอเคค่ะสุดท้ายเราว่ารสชาติก็โอเคค่ะ ร้านปิดดึกดี บรรยากาศร้านอาจจะคับแคบไปนิดนึงแต่พนักงานก้บริการดีค่า P
Mobile steak

ชาแอปเปิ้น มะนาวโซดาาา