เป็นเด็กศิลปากร จะไม่รีวิวร้านอาหารนครปฐมเลยก็ใช่ว่าวันนี้เลยจะพาชิมร้าน อาหาร More เพิ่งเปิดได้ไม่กี่ปีมานี้อยู่ใกล้ๆกับ ม.ศิลปากรเลยค่ะ ติดกับร้านใบเมี่ยง เจ้าของคงเป็นหุ้นกัน ครั้งล่าสุดที่ไป ร้านเชื่อมต่อกันแล้วมอร์ เป็นร้านอาหารหลายสไตล์ ทั้งอาหารจานเดียว กับข้าวอาหารไทย ฝรั่ง รวมถึงสั่งอาหารเวียดนามร้านดังจากร้านข้างๆมาทานได้ด้วย ซึ่งจะรีวิวในอันต่อไปค่ะเมนูที่นี่ อาหารจานเดียวก็เช่น ข้าวผัดน้ำพริกเผาไก่ทอด (45-50 บาท)สปาเส้นดำต้มยำทะเลผัดแห้ง ( 55-65 บาท) บรรยากาศร้านถือว่าตกแต่งได้สวยงาม สบายตาและไม่อึดอัดวันรับปริญญาคนจะเยอะมากกกกกกกค่ะและหากอิ่มของคาวแล้ว ก็อย่าลืมตามด้วยของหวานเด็ดๆอย่างกล้วยหอมทอดเสิร์ฟ

กล้วยหอมทอดเสิร์ฟพร้อมน้ำเชื่อมเมเปิ้ล อร่อยถูกใจแน่นอนค่ะ

• สปาเส้นดำต้มยำทะเลผัดแห้ง
  • อูด้งต้มยำ