2015-02-12
กลิ่นหอมอบอวลที่ชั้น 3 ของสยามพารากอน มาจากหลากหลายที่ ที่ๆ หนึ่งก็คือ ร้าน Mrs.Field นั่นเองค่ะ Mrs.Field อยู่ใกล้ๆ กับทางที่จะไปห้องน้ำ ใกล้ๆ กับร้าน starbuck และใกล้ๆ กับบันไดเลื่อนร้านนี้โดยส่วนมากลูกค้านิยมซื้อใส่ถุง ซื้อกลับบ้านมากกว่านั่งทานที่ร้านค่ะ เพราะที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งได้อยู่แค่ 5 โต๊ะเองค่ะ โต๊ะไม่ใหญ่มาก พอนั่งสังสรรค์เล็กน้อยได้ค่ะ ขนมก็มีหลายแบบให้เลือกทานนะคะ ทั้งคุ้กกี้ บราวนี่ ครัวซองค์ และยังมีเครื่องดื่มอีกหลายชนิดให้เลือกดื่มด้วยค่ะจะเลือกแต่ขนมหรือเครื่องดื่มอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ หรืออยากจะทานทั้งคู่เขาก็มีเป็นเช็ตให้เลือกด้วยนะคะ หรืออยากจะซื้อเป็นของฝากในเทศกาลต่างๆ ก็มีแบบเป็นกล่องน่ารักๆ ให้เลือกด้วยค่ะ สามารถเ
จะเลือกแต่ขนมหรือเครื่องดื่มอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ หรืออยากจะทานทั้งคู่เขาก็มีเป็นเช็ตให้เลือกด้วยนะคะ หรืออยากจะซื้อเป็นของฝากในเทศกาลต่างๆ ก็มีแบบเป็นกล่องน่ารักๆ ให้เลือกด้วยค่ะ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ