2013-12-05 46 views
ร้านโทนสีแดง หอมกลิ่นคุ๊กกี้ตลบอบอวลชอบที่สาขานี้มีที่ให้นั่งทานด้วย แล้วก็ไม่ค่อยจะมีลูกค้านั่งทานสักเท่าไหร่ส่วนใหญ่เห็นซื้อกลับบ้านกัน ทำให้กลายเป็นที่พักขา นั่งชิวได้ยาวๆเลยเชียวทานตอนที่พนักงานอุ่นมาร้อนๆนี่อร่อยที่สุดค่ะ คุ๊กกี้ที่นี่ติดหวาน กินคุ๊กกี้รสอะไรก็หวานนำทั้งนั้นแหละแต่หวานยังไงก็อร่อยล่ะนะ
แต่หวานยังไงก็อร่อยล่ะนะ

2013-11-15