วันนี้ แวะมาลอง Bakery ชิลๆ ที่ Starbucks Siam Square ค่ะ ปกติกินแต่กาแฟ แต่เล็งขนมไว้นานแระ Bakery เค้าดูชิ้นใหญ่อ่ะ อันนี้ Tomato Mozzarella Cheese Multigrain Bagelหน้าตาธรรมดา แต่อยากกินอะไรชีสๆ เลยลองสั่งดู ให้พนักงานอุ่นให้ดึกแล้ว แสงไม่ค่อยดี 55 แต่อยากบอกว่า ชิ้นนี้ไม่ผิดหวังค่ะ ข้างในเป็น มอสซาเรลลา กับ มะเขือเทศสด ผักสดใช้ได้ค่ะ กินแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นนนน (เว่อร์จิง) ราคา 75 บาทค่ะอีกจาน แพนเค้ก ธรรมด๊า ธรรมดา แต่แอบน่ารัก ทำเป็นลายแก้วกาแฟ (เลยสั่งซะงั้น - -)อันนี้เฉยๆ ค่ะ มดว่า เนื้อมันแห้งไป ไม่อร่อย แพนเค้กนี่ยังไงก็ต้องกิน แบบทำเสร็จใหม่ๆ เนอะ ราคา 45 บาท 2 ชิ้นไม่ถูกนะตบท้ายด้วย Ho

ตบท้ายด้วย Hot signature ชอคโกแล๊ตร้อนจิบคู่แพนเค้ก

฿200 (Tea)
  • Tomato Mozzarella Cheese Multigrain Bagel