2014-03-12 1869 views
เนื่องในโอการวันเกิดบอส ได้มีการรวมตัวกันโดยนัดหมายล่วงหน้า ณ HEAP์Not Recommend. เป็นรสชาติที่ทุกคนในโต๊ะต่างก็ปฏิเสธกันเลยทีเดียว คิดว่าหอยไม่ค่อยสดสักเท่าไหร่พอใช้ได้ค่ะ ลงรูปไม่ครบร้านมืดมาก ถ่ายรูปไม่สวยเลย นี่ใช้ Flash ของ iPhone เพื่อถ่ายรูปให้ได้นะคะ
พอใช้ได้ค่ะ

2013-06-28