2013-02-28
ก็ถามตัวเองอยู่เหมือนกันว่ามีเวลาน้านนานทำไมเพิ่งมาปั่นรีวิววันสุดท้ายทีมงานก็ไวมากเลยค่ะอัพเดทให้ทันทีก็เลยได้ลงพอดี ขอขอบคุณอีกครั้งค่ะร้านนี้อยู่ในท็อปสาขาสุขาภิบาล 3 มีพนักงานเยอะมากประมาณ5คนได้แต่ทำงานช้ามาก ดูได้จากคนที่ยืนคอยค่ะ แต่ละท่านไม่ได้สั่งเยอะแต่เพราะเค้าทำช้า ร้านก็ใหญ่โต ของก็มีเยอะนะคะเราถามเค้าว่าไม่อยากทานชานม มีชาผลไม้อะไรไม่เปรี้ยวบ้าง เค้าบอกแอปเปิ้ลไม่เปรี้ยวเราก็สั่งชาแอปเปิ้ลไข่มุก 1แก้ว 35 บาท อยากบอกว่าเปรี้ยวมาก เปรี้ยวจนเข็ดฟันเลย งั้นก็ต้องแล้วแต่คนทานแล้วค่ะว่าถ้าชอบเปรี้ยวๆก็สั่งเลยค่ะ