2013-06-13 50 views
ร้านชานมไข่มุกที่เข้ามาเปิดประเดิมในเมืองไทยให้เป็นที่ฮือฮาเมื่อหลายปีก่อนก็ยังเป็นร้านที่คนยังนิยมอยู่ค่ะร้านี้อยู่ในท็ปสาขาสุขาภิบาล3ค่ะ ร้านเค้าใหญ่โตมากเลย ใสตู้ก็มีของเยอะเลยสร้างความน่าทานให้สินค้าพนักงานในร้านเค้ามีหลายคนอยู่ค่ะแต่ก็ไม่ได้ทำไวเท่าไหร่ค่ะเราซื้อชามะลิไข่มุก35บาทค่ะ เราลองซื้อชามะลิดูบ้างเพราะทานชานมเยอะๆแล้วเลี่ยนๆก็รสชาติของที่นี่ทำหวานดีค่ะ ชามะลิของเค้าหอมดีด้วยค่ะ ไข่มุกนิ่มเหนียวหนึบดีค่ะให้มาปริมาณเยอะอยู่ค่ะร้านเค้ามีอีกเมนูมากมายเลยค่ะ ราคาไม่แพงเท่าไหร่เมื่อเทียบกับของเจ้าอื่นๆก็ลองมาแวะทานดูค่ะ

2013-02-28 23 views
ก็ถามตัวเองอยู่เหมือนกันว่ามีเวลาน้านนานทำไมเพิ่งมาปั่นรีวิววันสุดท้ายทีมงานก็ไวมากเลยค่ะอัพเดทให้ทันทีก็เลยได้ลงพอดี ขอขอบคุณอีกครั้งค่ะร้านนี้อยู่ในท็อปสาขาสุขาภิบาล 3 มีพนักงานเยอะมากประมาณ5คนได้แต่ทำงานช้ามาก ดูได้จากคนที่ยืนคอยค่ะ แต่ละท่านไม่ได้สั่งเยอะแต่เพราะเค้าทำช้า ร้านก็ใหญ่โต ของก็มีเยอะนะคะเราถามเค้าว่าไม่อยากทานชานม มีชาผลไม้อะไรไม่เปรี้ยวบ้าง เค้าบอกแอปเปิ้ลไม่เปรี้ยวเราก็สั่งชาแอปเปิ้ลไข่มุก 1แก้ว 35 บาท อยากบอกว่าเปรี้ยวมาก เปรี้ยวจนเข็ดฟันเลย งั้นก็ต้องแล้วแต่คนทานแล้วค่ะว่าถ้าชอบเปรี้ยวๆก็สั่งเลยค่ะ