2013-01-16
Oishi Grand เป็นร้านบุฟเฟต์ในเครือของโออิชิ มีสาขาที่เดียวที่ Siam Discovery Center ชั้น 2 ภายในร้านมีบริเวณกว้างขวาง พื้นที่เยอะ เพราะมีไลน์อาหารเยอะ ทั้งโซนอาหารญี่ปุ่น ซูซิ ข้าวปั้น , โซนอาหารจีน พวกติ๋มซำ ซุปกา ไข่ตุ๋น , โซนปิ้งย่าง มีหลากหลายให้สั่ง , โซนซีฟู้ด เป็นต้นจากโซนอาหารญี่ปุ่น ก็มีกุ้งเทมปุระ ปลาดิบ ยำสาหร่าย ยำแซลมอลอาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง ที่เราชอบและแนะนำเลยก็มี ปลาหิมะนึ่งมะนาว อร่อยมาก แซ่บๆ , ปลาดิบโซนของหวานก็มีทั้งเค้ก มูส ผลไม้ ที่เป็นไฮไลท์ ก็คือ เมลอนญี่ปุ่น กับ ไอศครีมฮาเก้นดาสไอศครีมอร่อยมากเหมือนกินที่ร้านฮาเก้นดาสเลย มีหลายรสด้วย กินได้ไม่อั้นด้วยคุ้มสุดๆนองจากเครื่องดื่มตรงไลน์ที่เรากดเอง
โซนอาหารจีน พวกติ๋มซำ ซุปกา ไข่ตุ๋น , โซนปิ้งย่าง มีหลากหลายให้สั่ง , โซนซีฟู้ด เป็นต้น จากโซนอาหารญี่ปุ่น ก็มีกุ้งเทมปุระ ปลาดิบ ยำสาหร่าย ยำแซลมอล อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง ที่เราชอบและแนะนำเลยก็มี ปลาหิมะนึ่งมะนาว อร่อยมาก แซ่บๆ , ปลาดิบ โซนของหวานก็มีทั้งเค้ก มูส ผลไม้ ที่เป็นไฮไลท์ ก็คือ เมลอนญี่ปุ่น กับ ไอศครีมฮาเก้นดาส ไอศครีมอร่อยมากเหมือนกินที่ร้านฮาเก้นดาสเลย มีหลายรสด้วย กินได้ไม่อั้นด้วยคุ้มสุดๆ นองจากเครื่องดื่มตรงไลน์ที่เรากดเองได้แล้ว เช่นน้ำผลไม้ พันซ์ ชาเขียวโออิชิ
เรายังสั่งพวกกาแฟ ชา จากเคาน์เตอร์เครื่องดื่มได้ด้วย
สั่งชาร้อนมากินกับขนม แก้เลี่ยนได้ดี
บุฟเฟต์ของที่นี้ราคาคนละ 699 บาทสุทธิแล้ว นั่งได้ 3 ชั่วโมง
ถือว่าอร่อยคุ้มค่า มีอาหารหลากหลายและพนักงานบริการดี มาเก็บจานเปล่าตลอด อาหารที่สั่งก็มาเร็ว