2011-08-30
วันนี้ได้ไปดูหนงที่เมเจอร์เอกมัยค่ะ ท้องร้องไม่ไหว มองหาอาหารทาน แปลงร่างเป็นคนญี่ปุ่น1วัน เดินตรงเข้าไปทานราเมน เปิดเมนู เจอเมนูโปรดเมนูแรกจัดการสั่งเลย คือ เกี๊ยวซ่า ซาซึมิปูอัด และยากิโซบะ ขอบอกว่ายากิโซบะอร่อยมาก เสิร์ฟพร้อมควันฉุยยยย ปลาหมึกชิ้นใหญ่เต็มคำ ทานกับซาซึมิปูอัดหวานๆ จิ้มโชยุ อร่อยอย่าบอกใคร ตามด้วยเกี๊ยวซ่ากรอบนอกนุ่มในชิ้นใหญ่เต็มคำ พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ กะฉับกะเฉง รวดเร็วทันใจจริงๆ อาหารมาเร็วไม่ปล่อยให้ท้องร้องรอค่ะ ร้านกว้างขวาง สะอาด ใครผ่านมาแถวนี้ต้องแวะมาลองนะคะ