2013-03-31
วันนี้เรามาทานootoya กันที่เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้นสี่อยุ่โซนเดินมาทาง fitness first น่ะค่ะ เมนุที่เลือกทาน คือ คัตสึโทจิ คือหมูทอดในน้ำซุปหอมหัวใหญ่เราจะได้กลิ่นหวานๆ รสหวานนิดๆของมัน และจะได้รสเค็มจากตัวน้ำ ทานเข้ากันพร้อมกับหมูทอดในน้ำซุป อร่อยงตัวกับเข้าสวย อร่อยมากๆค่ะสลัดไก่กรอบ ตัวไก่ทอดกรอบกำลังดี ทานคุ่กับสลัด ผักสดสะอาด หวานกรอบ อร่อยลงตัวทีเดียวเชียวร้านนี้ถ้าไม่ทานข้าวราคาจะถุกมากๆเลย แต่ถ้าทานข้าวจะมีเซตแถมมาด้วย ลืมบอกข้าวเติมไม่อั้นนะจ้ะสุดท้ายบริการพนัปงานสุภาพที่สุดในสามโลก น่ารักจริงๆบรรยากาศร้านนี้ค่อนข้างสงบเงียบนะ ดีจริง
เมนุที่เลือกทาน คือ คัตสึโทจิ
งตัวกับเข้าสวย อร่อยมากๆค่ะ