2013-09-28 53 views
วันนี้เรามาทาน otoya ร้านอาหารฝึมือคุณแม่กันที่สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ โดยขึ้นมาชั้น 4 ค่ะ เดินมาตรง fitness first จะมีโซนอาหาร อยู่ร้านหลังสุดเลยค่ะบรรยากาศร้านจะเงียบๆ สงบๆนิดนึงพนักงานบริการดีมากถึงที่สุด สุภาพ มากกกกกกเมนูแรกที่ขอแนะนำคือ ข้าวหน้าสึคุเนะ และไก่ซูมิโทริย่างถ่าน229 บาทอันนี้เราสั่งมาให้คุณแม่ทาน คุณแม่ชอบค่ะ ไก่นุ่มดีมีรสชาติ ส่วนตัวก้อนข้างๆเป็นหมูสับปั้น อร่อยดีค่ะ สับละเอียด นุ่มๆ ตัวซอสที่คลุกเคล้ามามันลงตัว อร่อยดีค่ะซุปกิมจิกับเต้าหุ้สด 279 บาท อันนี้รุปหายไหนมะรุ้วอ้ะ อันนี้จืดมากๆ แต่แบบเผ็ด ไม่เอาละ เฉยๆสรุปแล้วร้านนี้จะออกจืดๆอ่ะ อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง แต่คุณแม่น่าจะชอบเพราะมันจืดจิงๆ กินแล้วดีต่อสุขภาพ คอนเฟิ

229 บาท

สรุปแล้วร้านนี้จะออกจืดๆอ่ะ อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง แต่คุณแม่น่าจะชอบเพราะมันจืดจิงๆ กินแล้วดีต่อสุขภาพ คอนเฟิม