2013-06-04 60 views
ร้าน Otaku Yakiniku อยู่ในซอยอ่อนนุช ใน The Curve Neighborhood Center ภายในร้านมีที่นั่งไม่เกิน 20 โต๊ะ ถ้ามาช่วงเย็นหรือเที่ยง แนะนำให้โทรจองก่อนดีกว่า ไม่งั้นต้องรอคิวนานเราไปช่วงบ่ายๆ เป็นโต๊ะเดียวเลย เครื่องดูุดควันพึ่งเปิดรึเปล่าไม่แน่ใจ เลยควันฟุ้งๆแต่พนักงานบริการดี อาหารมาเร็วบุฟเฟ่ต์ 450 บาท Net ต่อ 2 ชั่วโมง ตอนนี้มีโปรโมชั่นใหม่สำหรับคนไม่กินซีฟู้ด ลดเหลือ 350 บาท Net ด้วยค่ะชามะนาวอร่อยดีค่ะถั่วงอกยำ จืดๆไปหน่อย ชอบปูอัด เย็นๆอร่อย ยำสาหร่ายก็อร่อย รสชาติกลมกล่อมดีปลาดิบ น่าจะไม่รวมในบุฟเฟ่ย์นะคะ มีให้เฉพาะคนไปใช้ดีล แต่เราไม่ค่อยชอบ เนื้อเละๆไปหน่อยน้ำจิ้มมีให้ 3 แบบเลย เราชอบน้ำจิ้มเกาหลี รสชาติ

ชามะนาวอร่อยดีค่ะ
น้ำจิ้มมีให้ 3 แบบเลย เราชอบน้ำจิ้มเกาหลี รสชาติออกหวานนิดๆ อร่อย
ข้าวกระเทียม โอเค , ซุปมิโซะ กลมกล่อม ร้อนๆ แก้เลี่ยนได้ดี
ซีฟู้ด กุ้ง โชคไม่ดีไปเจอวันที่ไม่สด แต่ปลาหมึกอร่อย เป็นปลาหมึกแบบตัวใหญ่ ชอบ
รวม ๆ แล้วร้านนี้เป็นอีกร้านปิ้งย่างที่จะไปซ้ำ ชอบน้ำจิ้ม พวกเนื้อโอเค อร่อย