หลายวันก่อนไปทานอาหารอิตาเลียนกับที่บ้าน รสชาติอาหารยังเหมือนเดิม เมื่อก่อนไปก็รสชาติอร่อยแบบนี้ ร้านนี้เป็นร้านแก่แก่ซึ่งที่บ้านเราไปทานตั้งนานมาแล้ว พอดีมีโอกาสไปทานกันอีกครั้ง ก็เลยดีใจมาก พนักงานให้การต้อนรับดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าค่ะ เมนูแนะนำ เราชอบทานผักโขมผัดกระเทียม ร้านนี้จะแห้งๆหน่อยๆแต่กลิ่นหอมอร่อยมากค่ะ ตามมาด้วยพาร์ม่าแฮมที่เราสั่งจานใหญ่จะเสริฟมาพร้อมขนมปังด้วยค่ะ จานนี้ทานกันหมดอย่างรวดเร็วมากๆ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ พิซซ่าและพาสต้าของที่นี่ก้ขึ้นชื่อนะนะคะ มีหให้เลือกหลายรสแล้วแต่ความชอบเลย สุดท้ายลงท้ายด้วยขนมคัสตาร์ด และไอศครีมของที่ร้านที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ที่สุด สำหรับของหวานเราทานแล้วคิดว่าก็อร่อยดีแต่ยังไม่ถูกใ

เมนูแนะนำ เราชอบทานผักโขมผัดกระเทียม ร้านนี้จะแห้งๆหน่อยๆแต่กลิ่นหอมอร่อยมากค่ะ ตามมาด้วยพาร์ม่าแฮมที่เราสั่งจานใหญ่จะเสริฟมาพร้อมขนมปังด้วยค่ะ จานนี้ทานกันหมดอย่างรวดเร็วมากๆ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ พิซซ่าและพาสต้าของที่นี่ก้ขึ้นชื่อนะนะคะ มีหให้เลือกหลายรสแล้วแต่ความชอบเลย สุดท้ายลงท้ายด้วยขนมคัสตาร์ด และไอศครีมของที่ร้านที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ที่สุด สำหรับของหวานเราทานแล้วคิดว่าก็อร่อยดีแต่ยังไม่ถูกใจมากเท่าไหร่ค่ะ นอกนั้นอาหารโอเค บรรยากาศโอเค ถือว่าเป็นอีกร้านที่ต้องมาทานให้ได้นะคะ
  • ผักโขมผัดกระเทียม