2012-04-02
เดินทางไปที่ชั้น7 หน้าร้านจะมี โมเดลสปาเกตตีละลานตามากคะ ซึ่งสีสันสดใสมากกกกบรรยากาศดีนะคะ สีร้านสว่างสดใสค่ะ ทั้งจานชาม เมนูอาหาร มีส่่วนเก้าอี้ริมกระจกมองเห็นวิวตึกและถนนก็เก๋ดีค่ะ น่านั่งค่ะเมนูเมนูหลากหลายมากกกก ในแง่ของสปาเกตตี มีซอสนานาชนิด ทั้งคาโบนารา ซอสเบซิล หมึกดำ แซลมอน ไข่ปลาคอด ไข่หอยเม่น และอีกมากมายเลย และยังมีพิซซ่าหน้าอิตาเลียนกึ่งญี่ปุ่น. ลาซานญ่า กราแตงก็มีวันที่ไปทาน คอืพิซซ่า และ แซลม่อนคะ รสชาติอร่อยราคาปานกลาง ค่อนข้างไปทางสูงคะ เป้นอีกหนึ่งตัวเลือกคะ
บรรยากาศ
เมนู