เห็นร้าน Pepper Lucnh มานาน หลายสาขาแล้วยังไม่มีโอกาสได้ลองชิมซะทีวันนี้ไปสบโอกาสที่เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะไปเย็นวันเสาร์แบบนี้ คนเยอะทีเดียวต้องรอคิว รอโต๊ะอยู่พักนึงค่ะตอนรอก็ไม่นาน นั่งดูเมนูเลือกอาหารไปพลางๆแป๊บๆ ก็ถึงคิวแล้วค่ะตอนนี้มีโปรโมชั่นเป็นชุดแกงกะหรี่คุณแฟนก็เลยสั่ง ชุดแกงกะหรี่ เนื้อ + แฮมเบิร์กชุดนี้ 205 บาทค่ะได้พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว และเลือกว่าจะเอาซุปหรือสลัดผัวันนี้เลือกซุปมาค่ะสั่งมันบดเพิ่มอีก 35 บาทเวลาคุณ พนง. มาเสิร์ฟก็จะถามนะคะว่าจะให้แนะนำวิธีปรุงมั้ยก็แนะนำให้ผัดๆ คลุกๆ กันจนสุกแล้วเอาน้ำแกงกะหรี่ราดตอนหลังค่ะคุณแฟนก็บอกอร่อยดีนะ มันบดก็อร่อยล่ะ ^_^ส่วนของเอิงชุดเล็กหน่อยข้าวหมูกระเทียม (99 บาท)ก็ผัดๆ ค
ยังไม่มีโอกาสได้ลองชิมซะที

ต้องรอคิว รอโต๊ะอยู่พักนึงค่ะ
แป๊บๆ ก็ถึงคิวแล้วค่ะ

ชุดนี้ 205 บาทค่ะ
วันนี้เลือกซุปมาค่ะ
สั่งมันบดเพิ่มอีก 35 บาท

ส่วนของเอิง
ชุดเล็กหน่อย
ข้าวหมูกระเทียม (99 บาท)
ก็ผัดๆ คลุกๆ ให้มันสุกเช่นกันค่ะ

มันก็สนุกตรงได้ผัดๆ เองนี่แหล่ะเนอะ ^^

ยำสาหร่าย 39 บาทค่ะ (ลดไป 10 บาท จากคูปองหน้าร้าน)

เวลาผัดก็สนุกดีค่ะ เพราะมันร้อนมากๆ เลย แอบมีกระเด็นด้วยนะ - -'
แต่ของเอิงออกมาแล้วเหมือนข้าวผัดกระเทียมแฮะ

สรุป

บรรยากาศ : เหมือนจะเป็น Fast Food แต่ไม่ใช่
เพราะไม่เร็วค่ะ คนเยอะเลยรอคิว รอโต๊ะ รออาหารซักพักนึง
แต่ก็คึกคักดีค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : ก็ถือว่าโอเคนะคะ พอรับได้ค่ะ
ตอนนี้มีโปรบัตร BTS ลด 15% ด้วยค่ะ ลดแล้วโอเคมากๆ เลย

รสชาติ : ถ้าไม่อร่อย นี่ก็โทษใครไม่ได้หรือเปล่า เพราะผัดเอง?
แต่ออกมาอร่อยนะ แปลว่าฝึมือเราก็ใช้ได้

บริการ : พนง.บริการดีค่ะ มีแนะนำตลอด โอเคเลย

สรุปแล้วเป็นร้านที่อร่อยและสนุกค่ะ ^_^
2011-12-03