ยังอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ ไหนๆ ก็ ไหนๆ แล้วแวะมาเติมพลังกับอาหารร้อนๆ ผัดเอง เล่นเอง หัวเหม็นเอง ฮ่าๆเซ็นทรัลลาดพร้าวห้างดังย่านลาดพร้าว ตรงข้ามยูเนี่ยนมอลล์มี MRT ลาดพร้าว ส่ง (เกือบ) ถึงที่ มีรถเมล์ผ่านเยอะแยะช่วงเย็นรถติดมาก ที่จอดไม่มี ค่าที่จอดก็แพง ห้างเลิก Taxi ก็ไม่มีแต่ห้างมันสุดยอด แถมใกล้บ้านด้วย (แล้วจะบ่นทำไม - -")มื้อเย็นหลังช็อปปิ้งเสร็จ เดินเหนื่อยๆ หิวๆ แวะเติมพลังกับอาหารจานร้อนค่ะที่ร้าน Pepper Lunch อยู่ชั้นใต้ดิน ร้านกระจกใส กว้างพอสมควรมาถึงสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ (แปะเมนูให้ชมกัน ถึงจะมองไม่เห็นก็เถอะ)มีอาหารหลายแบบให้เลือกสรรPepper Rice - พวกข้าว (ราคา 109-189 บาท)Premium St

มีอาหารหลายแบบให้เลือกสรร
Premium Steak - สเต็กต่างๆ (ราคา 185-395 บาท)
Teppan Pasta - เมนูพาสต้า (ราคา 145-165 บาท)
Sizzling Curry Rice - แกงกะหรี่ (ราคา 165-185 บาท)
Combo Deluxe - สเต็กเนื้อสัตว์ 2 อย่าง (ราคา 200-230 บาท)
Japanese Classics - สุกี้ ยากินิกุ เทริยากิ (ราคา 180 บาท)

และเพิ่มชุดอีก 49 บาท
สั่งอาหาร จ่ายเงินหน้าเคาน์เตอร์เรียบร้อย พนักงานจะพาไปที่โต๊ะ
พร้อมเอาเบอร์โต๊ะมาปักไว้ พออาหารเสร็จจะได้เสิร์ฟได้ถูกโต๊ะค่ะ

ที่นั่งด้านในร้านมีเยอะพอสมควรเลยค่ะ
ด้านหน้าติดริมกระจก ด้านข้างเป็นทางเดิน ด้านหลังในหลืบอีกนิดหน่อย
มีทั้งโต๊ะ 2 ท่าน โต๊ะ 4 ท่าน ถ้ามามากกว่านั้นก็ต่อโต๊ะเอาค่ะ
ร้านเปิดไฟสว่าง แอร์เย็น ตกแต่งร้านโทนขาวน้ำตาล ดูแล้วไม่อึดอัดจนเกินไป
แต่เพดานดูยังไม่เรียบร้อย (เค้าตั้งใจสินะ) โดยรวมดูสะอาดดีค่ะ
รอไม่นาน น้ำมา สลัดมา ค่ะ (จากเพิ่มชุด 49 บาท)
น้ำอัดลม 1 แก้ว (ไม่รีฟิว) และ สลัด 1 ถ้วย
สลัดผักก็สดดี แต่ออกแนวเป็นซากๆ นิดหน่อย หมูซีดจืดเย็น
ถ้าอยากทานสลัดจะสั่งก็ได้นะคะ แต่ไม่รับประกันความอร่อย
ข้าวเปปเปอร์ยากินิกุหมู 119 บาท
Pork Yakiniku Pepper Rice
จานแรก ตระกูลข้าวเปปเปอร์ ... อาหารเบสิกสำหรับร้านนี้

ข้าวสวยร้อนๆ ปริมาณเยอะอยู่ ราดผงๆ ทำให้ผัดออกมาแล้วมีรสชาติและกลิ่นที่คุ้นเคย
ข้างบนเป็นผักเล็กน้อยพอมีสีสัน รอบๆ จะเป็นเนื้อสัตว์ที่สั่งค่ะ
จานนี้เป็น ยากินิกุหมู หมูที่หั่นบางกว่า เนื้อนุ่มกว่า สุกเร็วกว่าหมูปกติเล็กน้อย
ควรจะทำให้เนื้อหมูสุกก่อน ผัดๆ บี้ๆ ไปกับจานร้อนฉ่า (ระวังน้ำมันกระเด็น)
และรีบผัดข้าวด้วย ไม่งั้นจะไหม้ติดกระทะ หลังจากนั้นจะใส่ซอสก็ได้ค่ะ
รสชาติหลังผัดปกติแบบไม่เติมอะไร เค็มพอดี มันนิดหน่อย (จะได้ไม่ติดกระทะ)
ข้าวแกงกะหรี่ไก่และเห็ด 165 บาท
Curry Rice with Chicken & Mushroom
จานต่อไป ข้าวแกงกะหรี่...ที่แยกกันมา

ข้าวปริมาณพอกัน ผักโรยด้านบนเล็กน้อย เนื้อไก่ที่พอจะสุกมาอยู่แล้ว และเห็ดหอมดิบ!!
เห็ดหอมสด แบบดิบ หั่นมาเป็นชิ้นที่จะผัดแรกๆ ก็ไม่สุกค่ะ ต้องเอาน้ำราดมาราดแล้วรอซักพัก
ไหนล่ะแกงกะหรี่?? แกงกระหรี่อยู่ในถ้วยค่ะ รสชาติเข้มข้น เค็มเผ็ด หอมกลิ่นเครื่องแกง
ราดไป คลุกไป กับข้าวในจานนั่นแหละค่ะ เค้าให้เราทำเอง (อยากเล่นใช่มั้ยล่า อิอิ)
จานนี้ก็อร่อยดีนะ ร้อนๆ หอมๆ ไก่ก็ไม่แข็งไม่ซีดจนเกินไป เห็ดหอมต้องรอซักพักกว่าจะสุก
พาสต้าไส้กรอก 145 บาท
Tomato Sauce Pasta with Sausage
จานสุดท้าย พาสต้าเส้นกรอบ...ไส้กรอกใหญ่

จานนี้เส้นพาสต้าที่สุกดีอยู่ในกระทะร้อนฉ่าที่มีน้ำมันร่วมกับไส้กรอกค่ะ
แนะนำให้รีบผัดอย่างด่วน อย่ามัวนิ่งนอนใจ (ถ้าจะถ่ายรูปก็ให้ไวเลย)
ผัดๆ แล้วก็เอาซอสใส่ค่ะ ซอสในถ้วยเป็นซอสมะเขือเทศ
รสเปรี้ยวมาก เค็มหวานนิดหน่อย ค่อยๆ ราดลงไป คลุกๆ ให้เข้ากัน
ชิมรสตามชอบ แต่อย่าพึ่งไปยุ่งกับไส้กรอกนะคะ เพราะไส้กรอกจะสุกต่ออีกนิด
แต่ก็พลิกด้านมันบ้างอะไรบ้าง ไม่งั้นจะไหม้ได้
และแล้วหลังผ่านไปแป๊บเดียว ไวเหมือนโกหก (หลังจากที่มัวแต่ถ่ายรูปอยู่)
เส้นพาสต้าด้านล่างที่อยู่บนน้ำมันในกระทะร้อน ก็สุกกรอบคล้ายหมี่กรอบในราดหน้า
ยังดีที่เส้นด้านบนยังเป็นพาสต้าอยู่ (ถึงได้บอกว่าให้รีบใส่ซอสลงไป)
และไส้กรอกหั่นที่โดนความร้อนจะเป็นอย่างที่เห็น น่ารักน่าทานเชียวค่ะ

ส่วนรสชาติ ไม่อยากจะบอกว่า มัน เปรี้ยว กรอบ นุ่ม หลายรสสัมผัสมาก
แต่ที่อร่อยคือไส้กรอกนี่แหละ เนื้ออร่อยดีนะ ชิ้นใหญ่ดีด้วย
และไม่อิ่มล่ะสำหรับจานนี้ เส้นพาสต้าน้อยกว่าที่คิดซะอีก
และร้านนี้ ทานเสร็จกลิ่นก็จะติดผมไปตามๆ กัน แนะนำให้ใส่หมวกอาบน้ำ ฮ่าๆ
(แต่บางสาขาที่คนไม่มาก ระบบระบายอากาศดี ก็ไม่เหม็นเท่าไหร่นะ)

โดยรวม
- อร่อยดี แต่ส่วนมากจะมันไป

บรรยากาศ
- ร้านโปร่งโล่ง แต่อากาศนี่สุดยอดเลย

- อาหารไม่ช้าไม่นาน พนักงานยิ้มแย้ม

- ร้านสะอาด อาหารสะอาด

ความคุ้มราคา
- ปริมาณพอได้ คุ้มตรงที่ผัดเอง ได้ทานอาหารร้อนๆนี่แหละค่ะ

หมีหมีและทุกคนในโต๊ะต่างติดใจไส้กรอกร้านนี้ เอิ้กๆ
Pepper Lunch เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ใหม่ เป็นร้านชื่อดังจากญี่ปุ่นส่วนตัวแล้วเคยทานร้านนี้ที่ญี่ปุ่น ติดใจมากค่ะพอได้มาทานสาขาที่ไทยก็คุณภาพและรสชาติไม่ต่างกันเท่าไหร่ ยังได้มาตรฐานอยู่ค่ะเพียงแต่ที่บ้านเราเมนูจะไม่เยอะเท่าที่ญี่ปุ่น แต่เท่าที่มีตอนนี้ก็กินแทบไม่ซ้ำแล้ว ลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆจะได้ไม่เบื่อค่ะร้านนี้จะเป็นเมนูสเต็กกระทะร้อนซะส่วนใหญ่ค่ะ มีทั้ง หมู ไก่ เนื้อ ปลา(แซลมอน)กระทะร้อนที่นี่น่าทานมากค่ะ หอมพริกไทยมากๆเลยนอกจากอาหารจานหลักแล้วก็จะมีเป็นซุป สลัดต่างๆค่ะครั้งนี้มีโอกาสได้มาทานที่สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ อยู่ชั้นใต้ดินเลย ชั้น G พนักงานสาขานี้บริการดีค่ะ เต็มใจให้บริการยิ้มแย้ม ไม่หน้าบึ้ง ^____^ ประทับใจสาขานี้ค่ะที่สั่งมาคราวนี้คือ

ที่สั่งมาคราวนี้คือ เป็นหมู+เพิ่มชีส กะอีกจานแซลมอนคะ ข้าวโพดหวานหอมทานแล้วเข้ากันมากคะ

ส่วนราคา ถ้าเป็นจานหลักจะอยู่ที่ 100 บาทขึ้นไปค่า
2013-01-06 34 views
หลังจากเสร็จงานที่ต่างจังหวัดก็ได้เวลากลับ กทม.ซะที ขับรถเข้ามาถึง กทม ก็ค่ำแล้ว หิวก็หิว แวะหาอะไรกินหน่อยละักัน พอดีขับรถผ่านเซ็นทรัลลาดพร้าวก็เลยแวะเข้ามาเลยเิดินลงมาหาของกินชั้นใต้ดิน เดินดูไป ดูมา กินอะไรดีน๊า ในทีสุดก็เลือกกินร้านนี้ก็แล้วกันร้าน Pepper Lunch เห็นว่ามีโปรโมชั่นน่าสนใจอยู่ แต่ถึงเวลาสั่งจริงไม่ได้สั่งชุดโปรซะงั้นตอนนี้เปลี่ยนรูปแบบใหม่คือ จะให้เลขบัตรโต๊ะเราเพื่อไปสั่งอาหารก่อน แล้วค่อยไปนั่งที่โต๊ะตามหมายเลขบนโต๊ะก็จะมีเครื่องปรุงอยู่ 2-3 อย่าง มีพริกไทยดำ ฮันนี่ซอส รสชาติออกจะหวานๆ แล้วก็ การ์ลิคซอส ออกจะเค็มๆ เล็กฯ้อย อาหารในชุดคอมโบของเราเป็นโค้ก กับ สลัด รสชาติสลัดอร่อยมาก ไก่ก็นุ่ม หอมกลิ่นพริกไทยดำน้

ออกจะเค็มๆ เล็กฯ้อย

น้ำสลัดก็อร่อยดีทีเดียว คล้ายๆ กับซีซ่าร์สลัด ประมาณนั้น
มาแล้วของเรา จานนี้เป็นข้าวหมูเปปเปอร์ เสิร์ฟมาบนถาดร้อนๆ มาทีเดียว

วิธีการกินก็คือคลุกเคล้าหมูให้สุกก่อน ที่จะเอาข้าวมาคลุก
คลุกไป คลุกมา ใส่ซอสลงไปด้วย หน้าตาก็จะออกมาประมาณนี้ ถ้าชอบหวานก็ใ่ส่ฮันนี่ซอสเยอะหน่อย

ถ้าชอบเค็มก็ใส่การ์ลิคซอส ถ้าชอบเผ็ดก็พริกไทยดำเลย

รสชาติ หอม อร่อย ทีเดียวเลย

ราคา ลด 10% จากบัตรสมาชิก
2012-12-06 20 views
เดินไปเดินมาชักหิว เลยขอลงมาชั้นใต้ดินของเซ็นทรัล ลาดพร้าว หาของอร่อยกินสักหน่อยและแล้วก็ไม่รอช้า เข้าไปที่ร้าน Pepper Lunch เลยค่ะ เมนูที่สั่งไป คือ ข้าวเป็ปเปอร์เนื้อ (129 บาท) กับเซ็ตน้ำอัดลม(49 บาท) ในเซ็ตมีเป็บซี่กับมันบดค่ะ (จะเลือกเป็นไอศครีมหรือมันบดก็ได้ค่ะ)หลังจากสั่งไปไม่นานน้ำอัดลมมาเสิร์ฟก่อนเลยค่ะแล้วข้าวที่สั่งก็มาเสิร์ฟ ควันขโมงโฉงเฉงเลยค่ะ เสียงฉ่าๆ เรียกน้ำย่อยสุดฤทธิ์แชะภาพพร้อมอาวุธ ซักพักพนักงานรีบมาบอกว่า "ระวังข้าวข้างล่างจะไหม้นะคะ"เพราะเรามัวแต่ถ่ายรูปอยู่ไง ไม่คลุกข้าวสักที เขิลจังเลยแล้วก็คลุกๆๆๆค่ะ จนเนื้อที่ให้มาจากที่แดงๆอยู่ก็สุกได้ที่ แต่จานร้อนก็ยังคงร้อนอยู่เรียกได้ว่าอาหารร้อนตั้งแต่คำแรกถึงคำสุดท้ายเล

เรียกได้ว่าอาหารร้อนตั้งแต่คำแรกถึงคำสุดท้ายเลยก็ว่าได้ อร่อยดีค่ะ มีกลิ่นหอมของพริกไทยดำสมชื่อร้าน
บนโต๊ะก็ยังมีพริกไทยดำ และเครื่องปรุงอื่นๆให้เติมอีกด้วยค่ะ
มันบดราดซอส น่าทานมากๆ หอมเนยจัง
เนื้อมันบดเนียนนุ่ม รู้สึกได้เลยว่าเนื้อมันแน่นมากค่ะ ซอสก็อร่อยเข้ากันดี เค็มๆมันๆ

ส่วนที่ประทับใจคือการที่เสิร์ฟข้าวมาในกระทะร้อนค่ะ จะมีส่วนที่ข้าวไหม้เล็กน้อย
จะกรอบๆ หอมๆ อร่อยตรงนี้ แล้วตอนที่คลุกทุกอย่างเข้าด้วยกันสนุกดีค่ะ
ไม่ใช่แค่เข้ามานั่งกินเฉย แต่เหมือนกับได้เป็นเชฟทำอาหารไปด้วย ชอบค่ะชอบ
  • ข้าวเป็ปเปอร์เนื้อ
  • มันบด
สวัสดีค่ะ วันนี้จะขอรีวิว ร้าน Pepper Lunch ที่ Central Plaza Lardprao ค่ะพอเห็นรูปหน้าร้านว้าว น่าทานจังเลย เลยขอเข้าไปลองทานดูค่ะร้านนี้จะเป็นแนวข้าวหน้าต่าง ๆ เสริฟมาในกะทะร้อนค่ะแปลกจัง ไม่เคยทานแบบนี้เลยค่ะ ไปยืนสั่งหน้าเคาน์เตอร์มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ แบบเซ็ทก็มีค่ะ สั่งเสร็จแล้วก็ไปนั่งรอค่ะ แล้วพนักงานก็นำกระทะร้อนมาเสริฟว้าวว อะไรนี่ หน้าตาน่าทานมากเลยค่ะเหมือนว่าอาหารจะสุกมาในระดับนึงแล้วนะคะอารมณ์ว่า ให้เรามาคลุกๆเองอะค่ะที่โต๊ะจะมี ซอสให้ปรุงเพิ่มด้วยนะคะ แต่เอมี่คิดว่าที่เค้าปรุงมาก็อร่อยอยู่แล้วค่ะนี่ค่ะอีกจาน ของแฟน น่าทานเหมือนกันค่ะ เราสามารถเพิ่มไข่ได้นะคะขอบอกว่ากระทะร้อนมากๆเลยค่ะ ร้อนนานด้วยนะคะ

ถ้าเผลอมือไปโดนนี่ พองแน่ค่ะ

ภายในร้านจะมีโต๊ะไม่เยอะมากนะคะ แต่ว่า สะอาดดีค่ะ

รออาหารก็ไม่นานด้วยค่ะ ก็เป็นอีกร้านที่แปลกดี ทานแล้ว
รสชาติอาหารก็อร่อยดีค่ะ ไม่ผิดหวังๆ

2012-01-23 16 views
หลังเลิกงานแวะมาเดินเล่น ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ก่อนที่จะตระเวณดูว่าจะกินอะไรดีพอดีเหลือบไปเห็นโปรโมชั่นใหม่ของ Pepper Lunch ประกอบกับร้านอื่นๆ คนค่อนข้างเยอะ ว่าแล้วก็ตัดสินใจกินร้านนี้ทันทีเลยเครื่องดื่ม ชาเขียว กับ ชามะนาวจานนี้ชุดแกงกะหรี่ซีฟู้ด มาแบบยังไม่สุกดี ให้คลุกๆ กันให้เรียบร้อยแล้วค่อยกินจานนี้เป็นชุดแกงกะหรี่ หมู ไก่ ของน้องรสชาติ อร่อยใช้ได้นะราคา ตามโบว์ชัวร์เลยบริการ สั่งอาหารแล้วมารอที่โต๊ะ แล้วพนักงานจะยกมาเสิร์ฟให้ข้อเสีย กินเสร็จ แล้วตัวจะมีกลิ่นเล็กน้อย

รสชาติ อร่อยใช้ได้นะ

ราคา ตามโบว์ชัวร์เลย

ร้าน เปปเปอร์ ลันช์ ข้าวหน้าต่าง ๆ มาในกะทะร้อน ฉ่า ๆๆๆ แล้วให้เรานำมาปรุงเอง โดยเนื้อปลาแซลมอนยังดิบ ๆ อยู่ ต้องมากลับเอง สุกมากน้อย เลือกเอา ตามใจชอบ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เพิ่งเปิดไม่นาน ร้านค่อนข้างเล็ก และ คนเยอะ กว่าสาขาอื่นที่เคยทานเลย ตัวข้าวนั้น ก็ต้องคลุก ๆ ไปในกะทะด้วยนะครับ เพราะตรงกลางจะมีเนยอยู่จะได้เข้ากัน ทานแล้วออกเลี่ยน เล็กน้อย แต่ก็อร่อยดีนะ จืด ๆ หน่อย คลุกข้าว ให้เข้ากันด้วย ถ้าปรับรสชาติ ให้ถูกปากคนไทยมากกว่านี้ น่าจะขายดีเลยครับ ส่วนตัวผมว่า จืดไป
คลุกข้าว ให้เข้ากันด้วย
เห็นร้าน Pepper Lucnh มานาน หลายสาขาแล้วยังไม่มีโอกาสได้ลองชิมซะทีวันนี้ไปสบโอกาสที่เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะไปเย็นวันเสาร์แบบนี้ คนเยอะทีเดียวต้องรอคิว รอโต๊ะอยู่พักนึงค่ะตอนรอก็ไม่นาน นั่งดูเมนูเลือกอาหารไปพลางๆแป๊บๆ ก็ถึงคิวแล้วค่ะตอนนี้มีโปรโมชั่นเป็นชุดแกงกะหรี่คุณแฟนก็เลยสั่ง ชุดแกงกะหรี่ เนื้อ + แฮมเบิร์กชุดนี้ 205 บาทค่ะได้พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว และเลือกว่าจะเอาซุปหรือสลัดผัวันนี้เลือกซุปมาค่ะสั่งมันบดเพิ่มอีก 35 บาทเวลาคุณ พนง. มาเสิร์ฟก็จะถามนะคะว่าจะให้แนะนำวิธีปรุงมั้ยก็แนะนำให้ผัดๆ คลุกๆ กันจนสุกแล้วเอาน้ำแกงกะหรี่ราดตอนหลังค่ะคุณแฟนก็บอกอร่อยดีนะ มันบดก็อร่อยล่ะ ^_^ส่วนของเอิงชุดเล็กหน่อยข้าวหมูกระเทียม (99 บาท)ก็ผัดๆ ค
ยังไม่มีโอกาสได้ลองชิมซะที

ต้องรอคิว รอโต๊ะอยู่พักนึงค่ะ
แป๊บๆ ก็ถึงคิวแล้วค่ะ

ชุดนี้ 205 บาทค่ะ
วันนี้เลือกซุปมาค่ะ
สั่งมันบดเพิ่มอีก 35 บาท

ส่วนของเอิง
ชุดเล็กหน่อย
ข้าวหมูกระเทียม (99 บาท)
ก็ผัดๆ คลุกๆ ให้มันสุกเช่นกันค่ะ

มันก็สนุกตรงได้ผัดๆ เองนี่แหล่ะเนอะ ^^

ยำสาหร่าย 39 บาทค่ะ (ลดไป 10 บาท จากคูปองหน้าร้าน)

เวลาผัดก็สนุกดีค่ะ เพราะมันร้อนมากๆ เลย แอบมีกระเด็นด้วยนะ - -'
แต่ของเอิงออกมาแล้วเหมือนข้าวผัดกระเทียมแฮะ

สรุป

บรรยากาศ : เหมือนจะเป็น Fast Food แต่ไม่ใช่
เพราะไม่เร็วค่ะ คนเยอะเลยรอคิว รอโต๊ะ รออาหารซักพักนึง
แต่ก็คึกคักดีค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : ก็ถือว่าโอเคนะคะ พอรับได้ค่ะ
ตอนนี้มีโปรบัตร BTS ลด 15% ด้วยค่ะ ลดแล้วโอเคมากๆ เลย

รสชาติ : ถ้าไม่อร่อย นี่ก็โทษใครไม่ได้หรือเปล่า เพราะผัดเอง?
แต่ออกมาอร่อยนะ แปลว่าฝึมือเราก็ใช้ได้

บริการ : พนง.บริการดีค่ะ มีแนะนำตลอด โอเคเลย

สรุปแล้วเป็นร้านที่อร่อยและสนุกค่ะ ^_^
2011-12-03
ทางเข้าหน้าร้านpepper lunch สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวลูกค้าต้องยืนต่อคิวเพื่อสั่งอาหารจากนั้นก็จ่ายเงินแล้วก็เอาเบอร์ไปนั่งรอที่โต๊ะรอจนพนักงานยกอาหารมาเสิร์ฟให้แล้วก็ละเลงเต็มที่เลยสุกี้ยากี้เนื้อที่ยกมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะน่ากินมากๆลงมือกินเลยได้มั้ยตอบไม่ได้เพราะมันยังไม่สุกเราต้องเป็นคนคลุกๆ ตีๆไข่ ผสมๆ คนๆ ให้มันสุกพอกินเสร็จแล้วเดินออกมาจากร้านพึ่งจะสังเกตเห็นป้ายโฆษณาอันนี้มันแปะอยู่ตรงกระจกร้านสรุปรสชาติ : เค็มๆ หวานๆ มันๆ ร้อนๆ อร่อยบรรยากาศร้าน : โตีะเก้าอี้ที่นั่งธรรมดา แบบร้านอาหารpepper lunchทั่วไปได้มาตรฐานการบริการ : พนักงานบริการดี รอไม่นานราคา : 175บาท
รอจนพนักงานยกอาหารมาเสิร์ฟให้
มันแปะอยู่ตรงกระจกร้าน

สรุป
ราคา : 175บาท

2011-10-16 81 views
บรรยากาศร้านลูกค้าเยอะมากๆๆ เต็มร้านเลยทีเดียวที่นั่งสบาย โต๊ะเก้าอี้แยกจากกันจากโต๊ะอื่นมีช่องให้เดินผ่านเล็กน้อยภาพเมนูอาหารถ่ายมาจากหน้าร้านด้านข้างซึ่งจะบอกแบบแยกประเภทไว้อย่างละเอียดทั้งหน้าตาอาหารและราคาโดยมีแยกหัวข้อประมาณนี้pepper ricepremium steak with ricesteak with ricecombo with ricejapanese classic with riceและก็สั่งเมนูนี้pork pepper riceอยู่ในหมวดpepper riceนั่นเองซึ่งเมนูนีก็เป็นเมนูที่ถูกสุดของร้านpepper lunchแล้วแหละมั้งราคา99บาทเท่านั้นและก็จะมีข้าวเปปเปอร์ไก่อีกอย่างที่99บาทนอกเหนือจากนั้นก็ร้อยอัพรสชาติค่อนข้างโอเค เนื้อหมูนุ่มดี เพราะว่าทอดในกระทะไม่นาน ไม่งั้นจะแข็งเหนียวเกิน
ทั้งหน้าตาอาหารและราคา
โดยมีแยกหัวข้อประมาณนี้
pepper rice
premium steak with rice
steak with rice
combo with rice
japanese classic with rice

นอกเหนือจากนั้นก็ร้อยอัพ

รสชาติค่อนข้างโอเค เนื้อหมูนุ่มดี เพราะว่าทอดในกระทะไม่นาน ไม่งั้นจะแข็งเหนียวเกินไป ข้าวก็ให้เยอะมาก ได้กลิ่นหอมของเนย อร่อยดี
การบริการพนักงานบริการดีทีเดียว
หลังจากได้ข่าวมาว่าเซนทรัลลาดพร้าวเปิดให้เข้าไปชอปปิ้งได้ตามปกติแล้ว วันนี้ก็มีโอกาสได้แวะไปค่าอาหารกลางวันมื้อนี้powdergirl ขอแชะชิมแชร์ร้านpepper lunchคะหน้าร้านpepper lunch สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวจ้าตอนนี้ทางร้านมีโปรชั่นฉลองที่เปิดสาขาใหม่ที่เซนทรัลลาดพร้าวด้วยน้าาาา ก็ถ้ากินสั่งอาหารกินในร้านครบทุกๆ500บาทก็จะได้เงินคืน100บาทเอาไว้ซื้อในครั้งถัดไป อิอิไม่รอช้าไปสั่งอาหารที่เค้าเตอร์เลยดีกว่าหลังจากเวลาผ่านไปซักพักนึง พนักงานก็ยกอาหารจานร้อนข้าวเปปเปอร์หมูจานนี้มาเสิร์ฟถึงที่โต๊ะเลยจากนั้นก็ถึงเวลาโชว์ฝีมือแล้ว............รสชาติอร่อยดี หวานๆ เค็มๆ มันๆ อิ่มสุดๆ**แชะชิมแชร์มื้อนี้ขอสรุปว่า**รสชาติข้าวเปปเปอร์หมูจานร้อนอร่อย

รสชาติข้าวเปปเปอร์หมูจานร้อนอร่อย หวาน เค็ม มันๆ อิ่มตื้อ

บรรยากาศร้านก็โอเคดี สะอาด นั่งสบาย ไม่แออัด
การบริการพูดจาดี ยกมาเสิร์ฟไว
ราคาไม่แพง

^-^

ไปเซ็นทรัลลาดพร้าวครั้งแรกหลังจากปิดปรับปรุง ร้าน Pepper Lunch อยู่ชั้นใต้ดิน แถวนั้นมีร้านอาหารเยอะด้านหน้าเป็นร้านกระจก มีที่นั่งจากด้านหน้า ยาวไปถึงด้านหลัง สั่งมาจานแรก ข้าวเป็ปเปอร์ไก่+ไข่ ของพี่เบสสังเกตว่าไก่สุกมาบ้างแล้ว (ไม่งั้นอาจไม่สุกได้) ไข่มาเป็นไข่ดาวเลยต้องรีบคนไข่นะคะ ไม่งั้นไข่จะติดจานไหม้แงะไม่ออกหลังจากผัดเสร็จพร้อมทานจะออกมาเป็นแบบนี้ค่ะต่อมาข้าวเป็ปเปอร์หมู ของหมีหมีเมนูนี้อร่อยดี หมูมาดิบๆ ใช้เวลาผัดไม่นาน ประมาณ1นาทีก็เรียบร้อบพร้อมทานมุมด้านในของร้าน Pepper Lunchร้านนี้กินกี่ทีก็หัวเหม็น แต่อร่อยมากมีที่นั่งด้านหลังดูเป็นส่วนตัวดีหมีหมีชอบ >w<

มุมด้านในของร้าน Pepper Lunch

หมีหมีชอบ >w<
  • ข้าวเป็ปเปอร์หมู
ไปเดินเซ็นทรัลลาดพร้าวมาแล้วค่ะ มีร้านอาหารลดราคาเยอะมากๆ เลือกกินไม่ถูกเลย เลยกินร้านโปรดร้านเดิมค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ลด ฮ่าๆ สั่งเมนูประจำค่ะ ข้าวเปปเปอร์เนื้อ เพิ่มไซส์ เพิ่มไข่ มาพร้อมซุปดูๆ เนื้อยังดิบๆคลุกๆ ให้เนื้อสุก ปรุงนิด พร้อมกินรสชาติอาหารเนื้ออร่อยมาก รีบๆคลุกรีบๆกิน จะได้ไม่สุกมาก โรยพริกไทยเยอะๆ ราดซอสหน่อย อร่อยมากๆ เนื้อนุ่มๆฉ่ำๆ หมอพริกไทย ซอสเค็มๆหอมกระเทียม อร่อยสุดๆเลย ร้านนี้เนื้ออร่อยมากๆค่ะ มาร้านนี้ต้องกินเนื้อเท่านั้น ฮ่าๆราคาทั้งหมดนี่ มีข้าวเปปเปอร์เนื้อเพิ่มไซส์ เพิ่มไข่ ซุป เป๊ปซี่ 200 นิดๆค่ะ ไม่ถูกไม่แพง แต่อร่อยก็โอเคบรรยากาศร้านร้านไม่กว้างมาก แต่ก็นั่งสบายๆ ค่ะ ไม่แน่น ไม่อึดอัด แสงไฟในร้านสวย กา

ดูๆ เนื้อยังดิบๆ
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน

การบริการ
ไปถึงก็ต้องรับเบอร์โต๊ะจากพนักงานก่อนค่ะ แล้วก็ไปสั่งที่เคาท์เตอร์ จ่ายเงิน รับน้ำแล้วเดินไปนั่งรอที่โต๊ะค่ะ ซักพักพนักงานก็จะเอาอาหารมาเสิร์ฟ พร้อมอธิบายวิธีกิน แต่ถ้าเคยทานอยู่แล้วก็บอกพนักงานได้เลยค่ะว่าไม่ต้อง รวมๆแล้วก็บริการดีใช้ได้ค่ะ
  • ข้าวเปปเปอร์เนื้อ