ไปเดินเซ็นทรัลลาดพร้าวมาแล้วค่ะ มีร้านอาหารลดราคาเยอะมากๆ เลือกกินไม่ถูกเลย เลยกินร้านโปรดร้านเดิมค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ลด ฮ่าๆ สั่งเมนูประจำค่ะ ข้าวเปปเปอร์เนื้อ เพิ่มไซส์ เพิ่มไข่ มาพร้อมซุปดูๆ เนื้อยังดิบๆคลุกๆ ให้เนื้อสุก ปรุงนิด พร้อมกินรสชาติอาหารเนื้ออร่อยมาก รีบๆคลุกรีบๆกิน จะได้ไม่สุกมาก โรยพริกไทยเยอะๆ ราดซอสหน่อย อร่อยมากๆ เนื้อนุ่มๆฉ่ำๆ หมอพริกไทย ซอสเค็มๆหอมกระเทียม อร่อยสุดๆเลย ร้านนี้เนื้ออร่อยมากๆค่ะ มาร้านนี้ต้องกินเนื้อเท่านั้น ฮ่าๆราคาทั้งหมดนี่ มีข้าวเปปเปอร์เนื้อเพิ่มไซส์ เพิ่มไข่ ซุป เป๊ปซี่ 200 นิดๆค่ะ ไม่ถูกไม่แพง แต่อร่อยก็โอเคบรรยากาศร้านร้านไม่กว้างมาก แต่ก็นั่งสบายๆ ค่ะ ไม่แน่น ไม่อึดอัด แสงไฟในร้านสวย กา

ดูๆ เนื้อยังดิบๆ
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน

การบริการ
ไปถึงก็ต้องรับเบอร์โต๊ะจากพนักงานก่อนค่ะ แล้วก็ไปสั่งที่เคาท์เตอร์ จ่ายเงิน รับน้ำแล้วเดินไปนั่งรอที่โต๊ะค่ะ ซักพักพนักงานก็จะเอาอาหารมาเสิร์ฟ พร้อมอธิบายวิธีกิน แต่ถ้าเคยทานอยู่แล้วก็บอกพนักงานได้เลยค่ะว่าไม่ต้อง รวมๆแล้วก็บริการดีใช้ได้ค่ะ
  • ข้าวเปปเปอร์เนื้อ