2012-11-16
วันนี้มาทานเปปเปอร์ลั้นสาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ใกล้บ้านเลยค่ะสาขานี้ดีได้นั่งก่อน พนักงานค่อยมารับออเดอร์ค่ะวันนี้เลือกข้าวเปปเปอร์หมูหมัก และเลือกของเสริมเป็นซุปและโค้กรสชาติข้าวคลุกซอสและข้าวโพด หวานกลมกล่อม หมูหมักจะนุ่มกว่าและมีรสชาติกว่าหมูธรรมดาค่ะ อร่อยกว่านะเพิ่มสิบบาทเราชอบใส่ซอสค่ะอร่อย หวานดี ส่วนซุปก็รสชาติแอบแปลกๆนิดนึงค่ะ เป็นรสชาติเฉพาะของที่นี่ค่ะ ไม่หวาน รสชาติปะแล่มๆขอชมเรื่องบริการพอดีเราออกไปเดินเล่น กลับมาเจอพนักงานคลุกข้าวให้กลัวไหม้ ดีมากเลย5555บรรยากาศร้านดีค่ะ เสียงไม่ดัง สงบดี เคยมากินวันแรกตกใจพ่อครัวเสียงดัง
เราชอบใส่ซอสค่ะอร่อย หวานดี