2013-08-05
อยู่ชั้นฟู้ดของ siam center ทางเชื่อม ภายในร้าน การจัดตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูสะอาด และเป็นระเบียบพนักงานสุภาพมากๆ ค่ะ วันนี้ทานแบบหอมปาก หอมคอ จานเดียว แต่เป็นจานเดียวที่เต็มอิ่ม ได้ทั้งรสชาติคอคนชอบซีฟู้ด และอยู่ท้องแบบไม่ต้องมีรอบดึกอีกเลยค่ะเพนเน่ ซอสล็อปเตอร์ มีกุ้งแม่น้ำอวดโฉมความเด่นของหัวกุ้งชวนน้ำลายไหลค่ะซอสไม่ต้องพูดถึงค่ะ เข้มข้นด้วยไข่กุ้ง หอมชีสส่วนผสม ตัวเพนเน่พอดี ไม่แข็ง คงรูปได้สวยงาม ส่วนกุ้งเนื้อแน่นหนามากๆ เป็นแบบสุกทั่วถึง หัวกุ้งกรอบ ใครกล้ากินกินได้ทั้งหัวเลยค่ะ เวลาทานค่อยๆ ตักทานคำเล็กๆ รสเนื้อกุ้งบวกไข่ที่หัวกุ้งจะค่อยๆ ซึมเข้าตัวเพนเน่ได้ทั่วปาก อร่อยมีความสุขมากค่ะ