:chopstick:ร้าน พิริ พิริ ร้านอาหารไก่ยางสไตล์ โปรตุเกส ตั้งอยู่ในห้างฯสยามพารากอน ชั้น G -ไก่ย่าง Piri Piri ทั้งตัว รสชาตินุ่ม อร่อย พร้อมซอส Piri Piri ออกรสเผ็ด จิ้มแล้วก็อร่อยอีกแบบ พร้อมมันฝรั่งทอดและสลัดผัก 380.- -มันฝรั่งทอด French Fries ซึ่งอยู่ในชุดไก่ย่าง หั่นชิ้นใหญ่พอควร ทานพร้อมไก่ยางก็อร่อยครับ-สลัดผัก ซึ่งอยู่ในชุดไก่ย่างเช่นกัน -ซอสพริกน้ำจิ้มไก่ย่าง ที่มีรสเผ็ด อร่อยอีกแบบครับ-Atlantic Tuna Sandwich แซนวิสทูน่า ขนมปังกับทูน่า ปรุ่งรส วางบนผัก 2 ชิ้น 190.--Marinara พาสต้าซีฟู๊ดซอสมะเขือเทศ เส้นใส่ซอสมะเขือเทศ ผัดพร้อมกุ้ง ปลา หอยลาย รสชาติดีครับ 320.-สรุป: ไก่ย่าง สไตล์โปรตุเกส พร้อมซอ
:chopstic

สรุป: ไก่ย่าง สไตล์โปรตุเกส พร้อมซอส Piri Piri รสชาติเผ็ดแปลก อร่อยใช้ได้ ทานกัน 4 คน พร้อมน้ำ 1,118.15 บาท รายการทุกรายการ บวก7% บวก10%
2013-11-10
  • ไก่ย่างPiri Piri