2012-07-10 30 views
พูดถึง Pizza สำหรับดิฉัน คิดถึงร้านนี้เรย The pizza company หากินได้ทั่วไปมีหลายสาขา วันนี้เราก็มากินกันที่ สาขา Future park rungsit อยู่บริเวณชั้น 1วันนี้มากินคนเดียวค่ะ และไม่ค่อยหิวมากเรยสั่งแค่ถาดเล็ก 4 ชิ้นกำลังดี แต่ปกติจะทานไม่หมด 555ที่สั่งมาเป็นหน้า seafood ค่ะ แป้งกรอบ เหนียวนุ่มกำลังดี กุ้ง ปูอัด สัปปะรดเข้ากันมากเรยค่ะ อร่อยมากๆเรยค่ะร้านกว้างขวางดี พนักงานบริการดี รอ pizza ไม่นาน โอเค ค่ะ

ที่สั่งมาเป็นหน้า seafood ค่ะ