2012-12-08 26 views
นานๆทีจะเข้าร้านพิซซ่าทีนึง ถูกเพื่อนลากมาทาน ทานแล้วก็โอเคนะค่ะ รู้สึกเพื่อนจะสั่งเบคอนพิเศษชีสไป ทานแล้วก็อร่อยดีค่ะ ชอบตรงมีชีสเยอะดี อิอิ เนื้อพิซซ่านิ่มๆ ร้อนๆหอมกลุ่นจากเตาเลยทีเดียว รูปร่าง สีสัน หน้าตาน่ารับประทานมากๆค่ะต้องลองมาทานกันค่ะ บรรยากาศที่ร้านก็โอเคนะค่ะ คนไม่ค่อยเยอะ รอไม่นานด้วยค่ะไม่เกิน 10 นาทีก็ได้แล้ว
2012-12-08
  • Pizza