2013-04-04 48 views
นานๆทีจะได้มีโอกาสใช้ voucher ที่แลกมา โอกาสดี วันนี้เราได้มาทาน The pizza company ที่สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต พิซซ่าหน้าที่เราสั่งมาเป็นหน้าฮาวาเอี้ยน ถาดกลาง พิซซ่ามีแฮมเยอะมากเรยเต็มถาดเรย และมีสับปะรดเพิ่มรสชาติเปรี้ยวหวานอร่อยดี จะได้เครื่องเยอะแยะดี แน่นเรย ที่สั่งมาเพิ่มเป็นไก่นิวออลีน รสชาติไก่ตามสูตรนั้นอร่อยรสออกหวานรสซอส ถูกจแน่นอนรับรอง บริการร้านมีการจัดร้านคนเข้าออกรวดเร็วดี รอโต๊ะไม่นาน บริการดี
Dining Method
Dine In