2012-01-05
พอAuntie Anne'sเปิดสาขาใหม่ปุ๊บลูกค้าก็เยอะปั๊บเลยครับจนต้องต่อคิวรอคิวกันซักพักนึงซึ่งพนักงานต้อนรับของสาขานี้ก็ดีมากๆๆเลยครับ ระหว่างที่เข้าแถวรอก้ออกมาต้อนรับด้วยหน้าตายิ้มแย้ม แจกบัตรส่วนลดกันตรงนั้นเลยพอผมเห็นบัตรส่วนลดแล้วก็ไม่ลังเลเลยครับที่จะสั่งเมนูPretzel Dogขนมปังพันไส้กรอกพร้อมกับน้ำโค้ก16ออนส์1แก้วหลังจากใช้บัตรส่วนลดที่พนักงานแจกแล้วเหลือ69บาทครับสรุปรสชาติ : Pretzel Dogขนมปังหนานุ่มดีครับหอมดีออกหวานนิดๆ ไส้กรอกก็ไส้กรอกคุณภาพครับอร่อยโอเคเลย น้ำโค้กก็รสชาติปกติมาตรฐานทั่วไปบรรยากาศร้าน : มีที่นั่งอยู่ด้านข้างร้านนะครับแต่มีไม่เยอะ ขนมปังร้านนี้ทำกันสดๆ ให้เห็นตรงตู้กระจกเลย ดูแล้วสดใหม่ ของเป็นแบบวันต่อวัน
จนต้องต่อคิวรอคิวกันซักพักนึง
ก้ออกมาต้อนรับด้วยหน้าตายิ้มแย้ม แจกบัตรส่วนลดกันตรงนั้นเลย พอผมเห็นบัตรส่วนลดแล้วก็ไม่ลังเลเลยครับที่จะสั่งเมนูPretzel Dog
สรุป
บรรยากาศร้าน : มีที่นั่งอยู่ด้านข้างร้านนะครับแต่มีไม่เยอะ ขนมปังร้านนี้ทำกันสดๆ ให้เห็นตรงตู้กระจกเลย ดูแล้วสดใหม่ ของเป็นแบบวันต่อวัน ทำใหดูน่ากินอยู่เสมอ
การบริการ : พนักงานบริการดี พนักงานที่ต้อนรับยิ้มแย้มลูกค้าดีมากครับ
ราคา : 69