2012-05-27
ร้านเซตากะยะ Setagaya"ประเภทราเมง ราเมงซุปปลาเฮอร์ริ่งตากแห้งรสซ้อสโชยุ และทสึเคเมนพบ โชยุราเมนที่ปรุงจากเกลือคัมโฮอา เกลือที่ดีทีสุดในโลก น้ำซุปสูตรดั้งเดิมที่สอนกันมารุ่นต่อรุ่น ใช้เกลืออย่างดีจากคัมโฮอาประเทศเวียดนาม ผสมกับซ้อสโชยุ กระดูกหมู กระดูกข้อขาหมู เคี่ยวจนได้รสชาติหอมกลมกล่อม ในญี่ปุ่นเราถือเป็นเลิศในเรื่องราเมงรสโชยุ"ได้อ่านคำโฆษณาของทางร้าน ก็ทำให้หิว และต้องตามไปลองค่ะ ซื้อดีลของ Ensoco มาลดประมาณ 50% สำหรับเมนูแนะนำที่ขายดีที่สุดของทางร้าน เมนูที่จะลองชิมวันนี้ชื่อว่า Setagaya Ramen เส้นราเมนเส้นใหญ่ เหนียวนุ่ม เคี้ยวหนุบหนับ มาพร้อมกับน้ำซุปรสเข้มหอมกระดูกหมู ในชามจะมีไข่ต้ม 1 ฟองต้มแบบยางมะ