2012-07-28 43 views
Chic Mall, Community Mall เปิดใหม่เป็นเห็ดหลังเม็ดฝนหยุดเลยกรุงเทพฯ ตอนนี้ ใครยังไม่เคยมาเดินก็ว่างๆ มาละกันครับ นั่ง BTS มาเลยที่เอกมัย เดินทางสะดวก แม้ว่าร้านรวงจะยังไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ที่แน่ๆ ร้านอาหารต้องมี วันนี้ก็เลยได้มีโอกาสมาลองร้านราเม็งที่นี้ บริเวณชั้น 2 เพิ่งเปิดเป็นสาขาแรกในประเทศไทยด้วย เป็นราเม็งเย็น ที่ลองสั่งมาดูว่าจะต่างกับร้านราเม็งเจ้าประจำที่เคยกินไหม ลองๆ ดูแล้วก็ไม่เลว รสชาติใช้ได้ทีเดียว น้ำที่ใช้บะหมี่ชุปตัวเข้าไปรสชาติจะแตกต่างจากร้านเดิมที่เคยกิน แต่ก็อร่อยไปอีกแบบ ราคาก็ประมาณ 179 บาท เมนูส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 99 ไปจนถึง 200 บาท ก็เป็นราเม็งเจ้าใหม่ที่อยากให้เพื่อนๆ ไว้มีโอกาสมาลองกั

เมนูส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 99 ไปจนถึง 200 บาท ก็เป็นราเม็งเจ้าใหม่ที่อยากให้เพื่อนๆ ไว้มีโอกาสมาลองกันด้วยละกันครับ