2013-01-21
ทุกวันนี้จะเห็นว่ามีขนมปังไส้สังขยา และไส้อื่นๆต่างๆนาๆ หลายๆร้านมากมายแต่รู้หรือไม่ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านต้นตำหรับ ที่ฮอตฮิตมานานเลยทีเดียวร้านนี้มีชื่อว่า "อาม้า" ครับ อยู่แถววัดแขก ถ้าใครได้ไปจะพบว่า คนยืนรอคิวซื้อเยอะม้ากและก็หมดเร็วมากเช่นกันแต่วันนี้เรามีผู้ใจดีซื้อมาฝาก เราเลยไม่มีภาพบรรยากาศหน้าร้านมาให้ดูเน้อกล่องเขียวๆ พร้อมชื่อร้าน อาม้า...ข้างในกล่องมี 10 ชิ้นไส้เน้นๆๆๆ อร่อยมากๆกินกินกิน ไม่กี่นาทีก็จะหมดกล่องอยู่แล้วเพราะความฟิน ฟินพร้อมอ้วน เอาแล้วววงานเข้า บ้ายบาย
และก็หมดเร็วมากเช่นกัน