2013-01-20
ต่อจากกินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แล้ว เรามากินซีฟู้ดต่อเลยดีกว่าร้านนี้ชื่อว่า เฮียตือ ครับ เป็นร้านที่อยู่ตรงหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาเลยการเดินทาง : จากถนนสัมพันธ์วงศ์ มาเรื่อยๆเลี้ยวเข้าถนนเยาวราชมาจนถึงหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเยาวราชและจะเห็นร้านเฮียตืออยู่ฝั่งขวามือตรงหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาเลยร้านนี้ไม่ว่าจะมาครั้งไหนก็จะต้องกิน ผัดหมี่ฮ่องกงผักกะเฉด กับหอยจ๊อ และซีฟู้ดอื่นๆ รวมถึงกระเพราะปลาผัดแห้งด้วย อันนี้อร่อยสุดๆๆเมนูแรกที่เราสั่งมาคือ ผัดหมี่ฮ่องกงผักกะเฉด เมนูนี้เห็นเกือบทุกโต๊ะต้องสั่งนะ..หอยจ๊อ..ข้าวผัด ฮาๆ หิวๆๆกุ้งอบวุ้นเส้นๆๆหากไปเยาวราชอย่าลืมแวะร้านนี้นะคร้าบ อร่อยสุดๆ
เมนูแรกที่เราสั่งมาคือ ผัดหมี่ฮ่องกงผักกะเฉด เมนูนี้เห็นเกือบทุกโต๊ะต้องสั่งนะ.. หอยจ๊อ.. ข้าวผัด ฮาๆ หิวๆๆ กุ้งอบวุ้นเส้นๆๆ หากไปเยาวราชอย่าลืมแวะร้านนี้นะคร้าบ อร่อยสุดๆ