2011-08-20 44 views
อย่างที่ทราบกันคะว่า Royce เป็น Chocolate สัญชาติญี่ปุ่นได้ชื่อว่าเป็น Chocolate ที่ละลายในปากถ้าใครได้ลองแล้วต้องติดใจคะแล้วเราก็เป็นอย่างนั้นจริงๆคะ ได้ลองกล่องนึงแล้วก็ต้องหาทานอีกเราก็เลยซื้อมา 3 กล่องกล่องสีน้ำตาล คือ Mild Chocolate คะไม่ได้ผสม Alcoholรสชาติจะขมหน่อยๆ ตามสไตล์ Chocolate White Chocolate ใส่ Grand Marnier รสชาติจะหวานๆคะ หอมๆนมบรรยากาศที่ร้าน ไม่มีที่นั่งทานค่ะ เป็นการซื้อกลับบ้านเท่านั้นของที่ร้านมีให้เลือกหลายอย่างคะ Royce Potato Chips Chocolate ซึ่งเคลือบด้วย Chocolate ของที่นี่เค้าก็อร่อยมันฝรั่งจะกรอบและรสชาติออกเค็มๆ เคลือบด้วย Chocolate ซึ่งมีทั้ง white และ dark
ถ้าใครได้ลองแล้วต้องติดใจคะ

เราก็เลยซื้อมา 3 กล่อง

• Mild Chocolate
  • Royce Potato Chips Chocolate