2015-11-19
วันนี้เรามาทานอาหารที่ร้าน S&P สาขาเซ็นทรัลบางนากันค่ะ ร้านนี้มีชื่อเสียงในด้านขนม เบเกอรรี่นะคะ ส่วนอาหารเดี๋ยวเราไปลองทานกันค่ะ ในร้านหน้าร้านเป็นโซนเบเกอร์รี่ เราเดินเข้าไปนั่งด้านในกันค่ะ ที่นั่งมีไม่มากนักแต่คนก็ไม่เยอะมากค่ะ เราสั่งเมนูปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทอดมาร้อนๆอร่อยใช้ได้ค่ะ ตัวใหญ่ดี เนื้อกรอบนอกนุ่มในค่ะตามด้วยเมนูผัดคะน้าฮ่องกง ผักคะน้าก้านใหญ่เขียวสดมาก กรอบดีค่ะ รสชาติกลางๆ เค็มๆหน่อย แต่ก็อร่อยดี เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานผักนะคะจานสุดท้ายเป็นต้มยำโป๊ะแตก น้ำต้มยำยังไม่จัดจ้านมากนักแต่ก็ทานได้มีเนื้อปลาหมึก หอย ปลาอยู่ในชามด้วยค่ะ เสริฟมาชามไม่ใหญ่มากกำลังพออดีทานค่ะ โดยรวมรสชาติกลางๆค่ะทานได้ ร้าน s&p
ร้าน s&pก็ถือเป็นร้านที่มีสาขาเยอะมากนะคะ รสชาติอาหารถือว่ากลางๆค่ะ ราคาไม่แพงเท่าไหร่ด้วยค่ะ