2012-01-26
ไม่รู้ว่าตอนเช้าที่โรงบาลศิริราชจะมีกาแฟอร่อยๆกินได้ที่ไหนอ่า หลังจากไปเฝ้าไข้คนไข้ตัวดี ที่ดื้อจนต้องเข้าโรงบาลเลยแฮะ ถามพยาบาลแล้วเค้าบอกว่าในนี้มีร้านS&P ด้วย ไหงก็ไหงแระ ไปกินหน่อยละกัน เดินเข้าร้านไปหาอะไรทาน ร้านที่นี่คนเงียบพอควร แต่ว่าเนื่องจากส่วนมากเค้าจะซื้อไปเยี่ยมคนไข้ซะส่วนใหญ่ เราหามุมดีๆ สั่งข้าวเช้าพร้อมกาแฟร้อนๆมากิน ข้าวเช้าของเราเป็น ข้าวไก่อบ S&P ไก่ของเขานุ่มพอควรเลยหล่ะ รสชาติใช้ได้ กินแล้วไม่เลี่ยน ส่วนกาแฟที่นี่วาดครีมได้สวยนะ เป็นใบไม้มาเลย ร้อนกำลังดี เขาจะมีซองครีมเทียมกับน้ำตาลมาให้ด้วย ขากลับจากร้าน เราซื้อคุ๊กกี้นม ของฝากคนป่วยไปด้วย กระป๋องยังดีไซส์น่ารักเหมือนเดิมเลย แล้วแถมยังซื้อเมอแรง
ขากลับจากร้าน เราซื้อคุ๊กกี้นม ของฝากคนป่วยไปด้วย กระป๋องยังดีไซส์น่ารักเหมือนเดิมเลย แล้วแถมยังซื้อเมอแรงค์ของโปรดเรา ที่หวานน้อยๆพอดีๆ กินแล้วละลายในปากเหมือนกินขนมผิงเลยไปกินข้างบนตึกด้วย