2012-02-05
รีวิวที่สิบห้าของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินกันที่ร้านSanta Fe Steak ครับบรรยากาศร้าน..ร้านที่สาขาที่ผมมาทานวันนี้อยู่ที่เซ็นทรัลพระราม2นะครับร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่เท่าไหร่ ร้านดูสะอาดดี ได้นั่งโต๊ะใหญ่เก้าอี้ยาวก็นั่งสบายดีครับการบริการ..พนักงานยืนอยู่ใกล้ๆเลยครับ เรียกใช้ง่ายดีรสชาติ..สเต็กหมู สเต็กปลา ไส้กรอก มีให้เลือกเยอะพอสมควรครับซึ่งหลักๆจานนึงจะมีสเต็กมาให้อยู่สองชิ้น รสชาติสเต็กหมูอร่อยดีครับหมักมาเข้าเนื้อดี โดยรวมๆ ผมว่าสเต็กร้านนี้อร่อยใช้ได้เหมือนกันราคา..ไม่แพงตกมื้อนี้คนนึงประมาณ100กว่าบาทครับไส้กรอกหมูอร่อยดีครับภาพคู่..ป้อนๆ ไส้กรอก
ภาพคู่..