2013-01-13
วันนี้เกิดอยากจะกินซานตาเฟ่มากๆๆๆๆๆ (อันที่จิงอยากหลายอาทิดแระ) วันนี้อดข้าวตั้งแต่เช้าเลยตัดสินใจชวนครอบครัวมากิน ร้านอยุ่ชั้นใต้ดินที่สำโรงอิมพิเรียล ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังดี อาหารได้ไว บริการดีมาก เด็กเสริฟน่ารักเรามาดูบรรยากาศหน้าร้านกันดีกว่า . . . . ดูดีมีระดับแบบว่า ชิวๆ ไม่เครียดสบายๆ ดูเมนูกันพลางๆก่อน มีทั้งเนื้อหมู ไก่ ปลา กุ้ง ไส้กรอกหมู (อร่อยมาก) เนื้ออสเตรเลีย(เลือกซุปหรี1ถ้วย) โคขุน ของว่าง พาสต้า สลัด อร่อยๆทั้งนั้น สลัดก้มีให้เลือกหลากหลาย แต่ที่สั่งมาคือ สลัดกุ้งกรอบ มีกุ้ง3ตัวที่เหลือเป็นผักทั้งจาน กุ้งก็เส็ดเด็กๆไป3คน เหลือแต่ผักให้เรากินเมนูเนื้ออสเตรเลีย แต่บ้านเราไม่กินเนื้อวัว เลยไม่มีคนสั่งเมนูนี้แน่ๆพาสต้า คือไม่อยา
สเตกปลาดอลลี่ 2 ที่ 158 บาท
เพนเน่แฮมและเห็ดอบชีส 127 บาท
สลัดกุ้งกรอบ 77 บาท
มิกส์กริล D กุ้ง ปลา ไส้กรอก 3 ที่ 447 บาท
ปลาทอด + กุ้งทอด 106 บาท
หมูเปเปอร์ + ปลาทอด 2 ที่ 276 บาท
น้ำดื่มคริสตัล 4 ขวด 96 บาท (อยากจะดูโหดร้ายไปหน่อย ขวดละ24บาท เห้อ!!!)
อิ่มอร่อยกับครอบครัวอีกมื้อ