2013-04-14 27 views
ร้าน Santa Fé Steak เป็นร้านสเต็ก ราคาเบาๆ มีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปจ้าาาวันนี้มาที่สาขา CTW การตกแต่งเรียบๆแต่ดูดี ไม่แออัดเมนูก็เป็นพวกสเต็กซะส่วนมาก มีสปาเก็ตตี้ อาหารทานเล่นเล็กน้อย ราคาเบาๆ อิ่มได้ในราคา 150 บาทต่อมื้อจ้าาเริ่มจานแรกกับ โคขุนเปปเปอร์+สเต็กหมู เนื้อหมูนุ่มโอเคเลย ส่วนเนื้อโคขุนเฉยๆอ่า มีเหนียวบ้าง รสชาติซอสพริกไทยดำโอเคเลยค่ะต่อกันกับ สเต็กปลาดอลลี่อบชีส เราชอบอ่า ปลาดอลลนี่นุ่มๆ เนื้อเนียนๆ ชีสเยิ้มๆ อร่อยมากจ้า ไม่เลี่ยนนะ อิอิ
เริ่มจานแรกกับ
ต่อกันกับ