2013-08-07 45 views
มองไปทางไหน ร้านอาหารแต่ละร้านใน Centralworld คนก็แน่นเต็มไปหมด ผมเลยเดินลงบันไดเลื่อนลงมาเรื่อยๆ เห็นร้านอาหารร้านนึงอยู่ตรงมุมบันไดพอดี คนไม่เยอะด้วย ลองเดินเข้าไปดูใกล้ๆ เห็นโลโก้" Santa Fé Steak " ดีเลย คนไม่เยอะ กินที่นี่ละกัน - พอร์คชอป จานนี้ของคุณแฟน ลองชิมไปคำนึง หมูนุ่มใช้ได้ ย่างมาแบบพอดีๆ มันบดก็หอมดีนะ ส่วนของผมสั่ง หมูคุโรบูตะทีโบนสเต็ก ผมว่าจานนี้นุ่มกว่าจานแรกนิดนึง เสริฟมากับมันบดทอด ชิมไปคำนึงก็โอเคนะแต่ผมชอบมันบดมากกว่า - บรรยากาศร้านตกแต่ง ดูเก๋ๆดิบๆหน่อย บางสาขายังแต่งด้วยขบวนรถไฟอยู่ พนักงานบริการดีครับ จำนวนพนักงานก็ค่อนข้างเยอะด้วย แทบจะยืนประจำแต่ละโต๊ะได้เลย - ราคาอ

- ราคาอาหารไม่แพงครับ ทานได้เรื่อยๆ อาหารก็ได้เร็วด้วยครับ
  • พอร์คชอป
  • หมูคุโรบูตะทีโบนสเต็ก