Sizzler อาทิตย์ที่สองติดต่อกันค่ะ ช่วงนี้กำลังเห่อ เลยมาบ่อยค่ะ บรรยากาศภายในร้านเนื่องจากคราวก่อนไปที่เซ็นทรัลแล้วที่ร้านเปิดช้า คราวนี้เปลี่ยนใจ มาที่ The Mall งามวงศ์วานแทน ก็ไม่ผิดหวังค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 10 โมงนิดๆ ตอนเข้าไปยังไม่มีคนเลยค่ะ เลยได้นั่งริมหน้าต่างซะเลย การบริการพอเราไปยืนหน้าร้านหน่อย ทางพนักงานก็เชิญให้เข้าร้านแล้วค่ะ ประทับใจ จากนั้นก็นำเมนูมาวางให้เราเลือกอาหารตามต้องการ ติดนิดหน่อยที่อาหารที่นี่ช้าไปนิดนึงค่ะ อาจจะเป็นเพราะคนทยอยเข้ามาเรื่อยๆรสชาติจะว่าไปชอบ French Cuts ที่สาขาอื่นมากกว่าค่ะ อาจเป็นเพราะว่าไม่ได้สั่งแบบ Low Carb เลยออกมาชิ้นใหญ่มากและไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร ส่วนเมนูปลาบาซารา
บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

จะว่าไปชอบ French Cuts ที่สาขาอื่นมากกว่าค่ะ อาจเป็นเพราะว่าไม่ได้สั่งแบบ Low Carb เลยออกมาชิ้นใหญ่มากและไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร ส่วนเมนูปลาบาซาราดซอสเพสโต อันนี้อร่อยถูกใจเหมือนเดิมค่ะ ด้วยเนื้อปลาที่หวานมากๆ ราดซอสเค็มๆ ไม่เลี่ยนจนเกินไป ทานคู่ข้าวนี่อร่อยค่ะ กับไก่ย่างบาร์บีคิว อันนี้ก็ซอสหวานๆเผ็ดนิดๆ กับเนื้อไก่ที่นุ่มนวล ไม่เลี่ยน อร่อยถูกใจค่ะ แถมด้วยเมนูหมี่ผัดอาหารเจ อันนี้ก็รสชาติแปลกๆดี แต่ว่ามันไปหน่อยตามสไตล์อาหารเจค่ะ
  • ปลาบาซาราดซอสเพสโต