ขอทานอาหารเพื่อสุขภาพซักหน่อย สเต๊กซิสเลอร์ กับสลัดบาร์บุฟเฟ่ต์ ผักสดๆ มีให้เลือกมากมายถ้าอาหารลดลงนิดหน่อย พนักงานรีบมาใส่เพิ่มไม่ให้ขาดเลย ทำงานดีจริงๆ แต่ขอติข้าวโพดนิดนึงมันชอบมีกลิ่นคล้ายบูดๆ แต่อย่างอื่นโอเคหมด ส่วนน้ำซุปต้มยำไก่ เอ่อท่านลูกค้าทั้งหลายเวลาตักน่าจะนึกถึงใจคนหลังนิดนึง เราไปตักทีไรเจอแต่หัวหอมล้วนๆ ไม่เคยเจอเนื้อไก่กับเห็ดเลย พอพนักงานมาเติมรีบเดินไปตักก่อนเลย กลัวไม่ได้ทานไก่ สลัดบาร์ ถ่ายมานิดหน่อยน้ำซุปต้มยำไก่ นานๆ จะได้เจอเนื้อไก่กับเห็ด ต้องรีบไปตักตอนพนักงานนำมาเพิ่มใหม่ไม่งั้นอดสลัด ผักสดๆ น้ำสลัดอร่อยสเต๊กไก่ย่างสไปซี่กับไส้กรอก ย่างกำลังดี หมักไก่รสชาติอร่อย นุ่มลิ้นสุดๆ
สลัดบาร์ ถ่ายมานิดหน่อย
สลัด ผักสดๆ น้ำสลัดอร่อย
2013-10-27
  • สเต๊กไก่ย่างสไปซี่
มาคุยงานกับลูกค้าที่ The Mall งามวงศ์วานค่ะ คุยงานเสร็จได้เวลาทานมื้อเย็นพอดี เดินเข้า Sizzler ซะเลย เพราะร้านหาง่าย อยู่ติดกับบันไดเลื่อนชั้น 3 ค่ะ การตกแต่งร้านเป็นโทนอบอุ่นเหมือนสาขาอื่นๆพนักงานยืนรอต้อนรับและจัดคิวอยู่แล้วค่ะ วันนี้สั่งจานหลักเป็นไก่สไปซี่ค่ะแล้วก็จัดการกับสลัดบาร์ของโปรด ซุปเห็ด ต่อด้วยสเต๊กไก่สไปซี่ ซึ่งอร่อยได้มาตรฐานเหมือนเดิม สั่งเครื่องเคียงเป็นเฟรนช์ฟรายค่ะ จบด้วยมูสช็อคโกแล็ตและเยลลี่ตามสไตล์ Sizzler อิ่มแปล้ มื้อนี้หมดไปเกือบๆ 300 อิ่มคุ้มค่ะ

วันนี้วันเกิดคุณพ่อค่ะ เลยมากินเลี้ยงกันที่ The Mall งามวงศ์วาน เพราะคุณพ่อจะมาติดต่อเรื่องบัตรเครดิต KTC ด้วย แถว ๆ KTC Boutique มี Sizzler อยู่พอดีเลย คือ อยู่หลัง BeTrend ว่าแล้วก็เลือกร้านนี้เลยค่ะ ใครใช้บัตรเครดิต KTC อยู่ ขอบอกว่าใช้ Point ลดได้ด้วยนะคะ 1000 Point ต่อ 100 บาทจ้า เมนูหลากหลายมากมายให้เลือกค่ะ เราเลือกเป็นเมนู Selections ชุด Chicken Barbecue ค่ะ สลัดผักสดๆ มาทานกันก่อนเลยค่ะ ผักสดมาก ชอบจริง ๆ น้ำซุปมีให้เลือกมากมายหลากหลาย เราขอแซบแบบไทย ๆ ด้วยต้มยำไก่ละกันนะคะ มาแล้วค่ะ ชุด Selections Barbecue Chicken ของเรา เครื่องเคียงเราเลือกเป็นข้าวค่ะ ดูกันให้ชัด
ดูกันให้ชัด ๆ ข้าวกล้องซะด้วย in trend รักสุขภาพมาก ๆ ค่ะ
ไก่ชี้นขนาดกำลังพอดี เนื้อนุ่มหอมกลิ่นบาร์บิคิว ราดหน้าด้วยชีสค่ะ น่าทานมาก ๆ
ปิดท้ายด้วยของหวานที่ทุกคนชื่นชอบ (เราชอบมากเลยนะเยลลี่ซิสเลอร์เนี่ย ^^") และผลไม้ค่ะ

บรรยากาศ และการบริการ-- นับว่าบริการดีนะคะ สาขานี้ แต่ไม่สามารถเช็คคะแนน KTC ให้ได้นะคะ ว่าเหลือเท่าไหร่ ใครจะนำมาใช้ลด ก็เช็คคะแนนของตัวเองมาก่อนนะคะ
2013-06-16
วันนี้มาทำเรื่องต่อทะเบียนรถยนต์เป็นเพื่อนเพื่อนครับ เสร็จช่วงเช้าเลยแวะมาทาน Sizzler ที่เดอะมอลงามวงวานวันนี้รักสุขภาพ จัดเต็มด้วยสลัดชามโตก่อนเลย ผักที่นี่สดครับโชคดี ไม่เหมือนบางสาขา น้ำสตรอเบอร์รี่ปั่น เมนูน้ำของมื้อนี้ หวานอร่อยมากครับขนมปังกระเทียม เป็นธรรมเนียมของ Sizzler ได้คนละชิ้น ต่อหนึ่งเมนููที่สั่งครับ อยากทานต้องสั่งเพิ่มนะครับเมนคอร์สครับ ไก่สไปซี่ รสชาติมาตรฐานมากๆ กินที่ไหน เมื่อไหร่ก็รสชาติเหมือนเดิม แต่สาขานี้เนื้อไก่ชิ้นโตมาก ประทับใจครับมื้อนี้หัวละ 400 บาท ถือว่าราคาสูง แต่เทียบกับคุณภาพอาหาร ก็ถือว่าไม่แพงครับ
2013-04-06
มื้อนี้มาใช้ Gift Voucher จาก Openrice ค่ะ >.<เริ่มด้วยชามะนาวแบบรีฟิลค่ะ รสชาดออกเปรี้ยวๆหวานๆ ชื่นใจดีค่ะอีกแก้วเป็น น้ำแตงโมปั่น ...แก้วเล็กไปหน่อย แต่รสชาดโอเคค่ะสั่งทุกอย่างเสร็จสรรพ ก็เดินออกไปตักสลัด ทานรองท้องแบบเบาๆชอบขนมปังในแบบของซิสเล่อร์มากค่ะ รสชาดออกเค็มๆ ทานคู่กับซุปทูน่า อร่อยมากกกกกกกข้าวเกรียบ ลองแบบ จิ้มน้ำสลัดโรยด้วยเบคอทบิท อร่อยไปอีกแบบค่ะไส้กรอกหมู และ สเต็กหมูพริกไทยดำ เลือกเครื่องเคียงเป็นข้าวค่ะจานนี้อิ่มมาก สเต็กหมูรสชาดออกเผ็ดๆค่ะ ไม่เลี่ยน หมูเนื้อไม่นุ่มเท่าไหร่ซี่โครงหมูบาร์บิคิว Full rack 599 บาท...มาแบบอลังการมาก รสชาดดี เนื้อนุ่ม ส่วนตัวรู้สึกว่านุ่มเกินไปค่ะสุดท้ายทาน

สุดท้ายทานไม่หมดค่ะ สั่งเพราะความหิวแท้ๆ
ใส่กล่องกลับบ้านตามระเบียบ ^^"
ปิดท้ายด้วยช็อกโกแลตมูส เจลลี่ ครบสูตรซิสเล่อร์ ^____^
2013-01-15
2012-03-10 12 views
วันนี้มาส่งน้องเรียนพิเศษอีกแล้วค่ะ ตอนเย็นๆแบบนี้เลยมาเดินเล่นรอรับน้องที่ The Mall Ngamwongwan ค่ะ หาอะไรทานมื้อเย็นไปด้วยในตัวค่ะเดินขึ้นบรรไดเลื่อนมาเห็นร้าน Sizzler อยู่ตรงหน้าพอดีค่ะ ร้านนี้แล้วกัน บรรยากาศในร้านนี้ดีนะคะ เพราะว่ามีกระจกมองไปเห็นหน้าห้างเลยค่ะทานไปมองวิวไปเพลินๆดีค่ะ สั่งเสต็กมาทานตามเสต็ปค่ะ รู้สึกว่าไม่ทราบว่าคิดไปเองรึเปล่าว่ารสชาติมันไม่ค่อยเหมือนสาขาอื่นที่ทาน ขนาดหิวๆนะคะ ส่วนเนื้อข้างในก็ไม่ค่อยชุ่มฉ่ำเท่าไหร่จะไม่เหมือนแต่ก่อนเลยหรืออาจจะเป็นเพราะคนละสาขา หรือเราคิดไปเองนะราคาก็เหมือนจะขึ้นนิดนึงนะคะ ไม่แน่ใจเพราะว่าไม่ได้ทานนานแล้วค่ะแต่ว่าร้านซิสเลอร์สาขานี้พนักงานบริการดีค่ะ แล้วบรรยากา

ทานไปมองวิวไปเพลินๆดีค่ะ

แล้วบรรยากาศก็ดีด้วยค่ะ นั่งมองวิวหน้าห้างไปทานไปเพลินๆดีค่ะ

ไม่ได้ทานมานานมากๆค่ะ สำหรับร้านนี้วันนี้คิดถึงเลยมาทานอีกครั้งบรรยากาศร้านขนาดกว้างพอสมควรเลยจ้า ปริมาณโต๊ะค่อนข้างเยอะ และหนาแน่นเดี๋ยวนี้ราคาแพงขึ้นด้วย 200+ ค่ะ สำหรับเซตที่ถูกสุด >,<" แอบกรี๊ดเล็กน้อยแต่ก็ยังมีสลัดบาร์ ให้ตักกันแบบไม่อั้นเช่นเคยค่ะแต่ไม่ทราบว่าคิดไปเองมัั้ยนะคะ รู้สึกเหมือนความอร่อยมันน้อยลงแฮะซุปต้มยำที่เมื่อก่อนชอบมากๆ เดี๋ยวนี้รู้สึกไม่ค่อยอร่อยเท่าไรเลย รสชาติอ่อนลงไม่เข้มข้นเท่าเมื่อก่อนค่ะ ทุกอย่างดูเหมือนน่าทานน้อยลงสำหรับสลัดบาร์ แต่ก็ไม่ได้แย่นะคะแค่ดรอปลงเท่านั้นค่ะ อาจเพราะราคาสินค้าแพงขึ้นด้วยค่ะเมนูที่สั่งเป็นเสต็กปลาค่ะ อร่อยค่ะ ชอบมาก ชิ้นกำลังดี รสชาติอร่อยจ้าที่ชอบอีกอย่างก็คือมันค่ะ อิอิ มาทีไ
วันนี้คิดถึงเลยมาทานอีกครั้ง

ที่ชอบอีกอย่างก็คือมันค่ะ อิอิ มาทีไรก็จะต้องสั่งคู่กับมันตลอดเลย
สรุปว่าสำหรับเสต็กยังถูกใจอยู่ค่ะ แต่ถ้าสลัดบาร์ ก็คงไม่เท่าไรหรอก
(ปกติก็ไม่ชอบทานสลัดอยู่ละ มาทีไรกินแต่เส้นกับน้ำซุป 555)

ที่มาเป็นร้านสเต็กที่ได้รับความนิยมมากสุดในเมืองไทยก็ว่าได้ เนื่องจากที่เป็นบุฟเฟต์สลัดแบบไม่จำกัดเวลาแล้ว เนื้อเสต็กแต่ละเมนูคุณภาพกับราคาก็เหมาะสมกันรสชาติเสต็กเนื้อบดเมื่อทานแล้วด้วยความที่เป็นเนื้อบดละเอียดแช่ฟีสมา มันทำให้ไม่ได้รสชาติเนื้อเท่าที่ควรสลัดที่นี่เติมเต็มตลอดคะ ทานไข่นกกระทามีทั้งแบบเต็มลูกและแบบผ่าครึ่ง นำน้ำซุปต้มยำมาใส่เครื่องในสลัดเพิ่มเติมคะ ส่วนตัวหน้าสเต็กที่เป็นเส้นๆไม่ทราบว่าทำจากอะไร มันเป็นกึ่งของคาว แต่ถ้าโรยน้ำตาลก็เป็นของหวานได้เหมือนกันบริการเนื่องจากมาทานตอนยังไม่ใช่ช่วงเวลาพีคของร้าน ลูกค้าไม่เยอะคะ ไม่ต้องรอบรรรยากาศร้านกว้างขวางมากมีโซนกระจกมองเห็นวิวด้านนอกราคาประมาณคนละ 300 บาทคะ
ที่มา

บรรรยากาศ

ราคา
ประมาณคนละ 300 บาทคะ
แวะมาทานซิสเล่อร์กันค่ะ วันนี้สั่งเมนูเนื้อบีลอยด์ กับหมูพริกไทยดำสั่งแบบมีเดียมค่ะ มีไม้ปักเนื้อมาด้วยค่ะบอกขนาดความสุกของสเต็กมื้อนี้ทานสลัด ซุปต้มยำ วิปครีม เยลลี่โดยรวมแล้วอร่อยเหมือนเดิมค่ะสาขานี้พนักงานบริการดีค่ะ มีหลายคน เหมาะสมกับจำนวนโต๊ะที่มีอยู่ค่ะเนื่องจากวันที่มาคนเยอะเลยทำให้ไม่ได้นั่งริมหน้าต่างคะเสียดายวิวจิงๆ
แวะมาทานซิสเล่อร์กันค่ะ

โดยรวมแล้วอร่อยเหมือนเดิมค่ะ

วันนี้ พากันมากิน สเต็กกัน โดยเฉพาะ วันนี้วันพุธเลยเลือก โปรโมชั่น Wednesday special ราคาโปรโมชั่น จาก 355 บาท เหลือ 239 บาท ลองมาดูอาหารกันนะคะวันนี้คนเยอะมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมีโปรโมชั่นไม๊ นั่งทานสลัดกันจนอิ่มเลย ที่นี่ ชามะนาวรีฟิลก็อร่อยนะคะ สลัดหมดแล้ว สเต็กก็ยังไม่มา งั้นซุปเห็ดรออีกถ้วยแล้วกันมาแล้ว ไก่กับปลาที่รอคอย ไก่นุ่มมาก ส่วนปลาทอดกรอบอร่อย ไม่คาวเมื่ออาหารจานหลักครบแล้ว ก็ปิดท้ายด้วยของหวาน เป็นคาราเมลครีม อันนี้หวานหอม ส่วนเยลลี่ก็เป็นรสสตอเบอร์รี่ อมเปรี้ยว อร่อยดีกินเสร็จเดินออกจากร้าน เหมือนท้องจะปริเลย 55
2011-12-28
  • สลัดบาร์
  • สเต็กไก่ย่าง
2011-10-17 17 views
เซ็ทนี้เป็นเซ็ืท Pork Sausage & Spicy Grilled Chicken นะคะรสชาติ:ไส้กรอกหนานุ่มอร่อยดีค่ะไก่สไปซี่ก็อร่อยตบท้ายด้วยของหวานอย่างเยลลี่ที่ไปทีไรก็ต้องกินทุกครั้งค่า พร้อมด้วยมูสวนิลาสุดหวานน )ราคา : 345บาทรวมสลัดบาร์ แต่ถ้าเป็นเมนูวันพุธจะเหลือแค่239บาทเท่านั้นเองงบรรยากาศ :สาขานี่เราชอบบรรยากาศนะคะ เพราะอยู่ติดส่วนหน้าต่างของห้างถ้ามองออกไปจะเห็นวิวสวยมากมาย เพราะอยู่ชั้นสูงๆยิ่งถ้าเป็นตอนกลางคืนน่าจะโรแมนติคนะ เราว่าสาขานี้คนไม่แออัดเกินนะ หรือเพราะเราไปตอนกลางวันก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ต้องรอต่อคิวเลยล่ะการบริการ : พนง. บริการโอเคค่ะ

รสชาติ:

เราว่าสาขานี้คนไม่แออัดเกินนะ
ไม่ต้องรอต่อคิวเลยล่ะ

การบริการ :
พนง. บริการโอเคค่ะ
ปกติจะมาทานตอนเย็นๆและต้องรอคิวทุกครั้งไปคราวนี้มาตอนบ่ายๆ ของวันธรรมดาคนน้อยดีครับ เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบผมเลือกนั่งมุมที่ดีที่สุด คือริมหน้าต่างเป็นกระจกใส มองออกไปเห็นการจราที่คับคั่งบนถนนงามวงศ์วานวิวดี บรรยากาศดีไปอีกแบบพนักงานก็บริการโอเคเลยครับ คอยเติมน้ำให้ตลอดสเต็กไก่ย่างฮอตแอนด์สไปซี่บาร์บีคิวผมเลือกสั่งเป็นเมนูสุดคุ้มครับ ก็คือสเต๊กที่ถูกที่สุดในร้าน พร้อมกินสลัดบาร์ได้แบบไม่อั้นไก่รสชาติออกหวานๆ เผ็ดๆ เนื้อนุ่ม อร่อยดีครับเลือกเครื่องเคียงเป็นเฟรนฟราย กรอบนุ่มอร่อยดีครับไฮไลท์อยู่ที่สลัดบาร์นี่แหละครับ มีให้เลือกหลากหลายทั้งซุป สลัด พาสต้า ผลไม้ ของหวานเขาใช้ผักที่สดใหม่ ทำให้ผมมิกซ์แอนด์แมทซ์เมนูสลัดได้ไม่จำกัดสิ่งที่ผมชอบตักบ่
วิวดี บรรยากาศดีไปอีกแบบ

สิ่งที่ผมชอบตักบ่อยๆ เลยก็คือ เบคอนบิท กรุบกรอบ รสชาติดีครับ กับไข่นกกะทา
เหตุผลที่ผมชอบเลือกกินร้านนี้ ทั้งๆ ที่สเต๊กราคาแพง
ก็เพราะทุกเมนูสเต๊ก เขามีสลัดบาร์กว่า 50 ชนิดให้ตักเติมได้ไม่จำกัด
ผมว่าคุ้มค่าดีนะครับ
  • สเต็กไก่ย่างฮอตแอนด์สไปซี่บาร์บีคิว
  • สลัดบาร์
มาต่อกันเลยค่ะ...สเต๊กมาแล้วล่ะ....มาดูของเรา (สั่งในนามเรา แต่ให้เพื่อนทาน)เพราะเราก็ซัด สลัดไป 2 ที่แล้ว... กิน combination อีกไม่ไหวแน่ ๆแถ่น แถ๊นนนนนี่ก็คือ คอมบิเนชั่น ที่มี ไก่ย่าง และปลาทอด นั่นเองค่ะเสิร์ฟพร้อมทาท่าซอส ของปลา และซอสของไก่โฮ่ ๆ ซอสของโปรดเรา....เรายึดซอสค่ะต่อไปมาดู สเต๊กของเพื่อนเรา ที่เราขอแลกมา... เพราะอยากทานชิ้นเดียวพอ สเต๊กอะไรหนอ..??? ยังดูไม่ออกหรอก เพราะถูกบดบังไปด้วย หอมทอดเส้น ๆมามะ เฉลย ๆนี่คือ สเต๊กเนื้อบดเจ้าค่ะ....เมนูนี้ราคาประหยัดนะคะ ใช้บัตรลดราคาไม่ได้นะ >///<และจานสเต๊กเนื้อนี้ก็ตกเป็นของข้าพเจ้าทานสเต๊กเนื้อ จิ้มกับซอสที่ได้มาจากน้องไก่ย่าง อร่อ
มาต่อกันเลยค่ะ...
สเต๊กมาแล้วล่ะ....
แถ่น แถ๊นนนน
โฮ่ ๆ ซอสของโปรดเรา....
เรายึดซอสค่ะ

มามะ เฉลย ๆ
ทานสเต๊กเนื้อ จิ้มกับซอสที่ได้มาจากน้องไก่ย่าง อร่อยนักแล
ฮ่าาา

ยังไม่หยุดเท่านี คุณเพื่อนยังไปตัก.... ซุปมาอีกค่ะ...
เพิ่มความพิเศษเข้ามาอีกค่ะ... มีใส่ข้าวเกรียบลงมาได้
และแน่นอน เราก็ต้องหยิบมาชิมค่ะ
ฮ่าราา เราว่าข้าวเกรียบอร่อยนะ
แต่!! อย่าทานเยอะน้า เด๋วมานตัดกำลัง 555
อิ่ม จนไม่รู้จะอิ่มยังไง....
แต่ ของหวานก็ขาดไม่ได้ (<- นี่ไง เลยลดความอ้วนไม่ได้ซะที - -*)
มูสช็อคโกแลต... สัญญาค่ะ ว่าจะทานถ้วยเดียวพอ งั่มๆๆ
หมดแล้วค่ะ....
หิวกันรึยัง??
เราว่านะ ทานซิสเล่อร์เนี่ย ทำบัตรสมาชิกเลย คุ้มค่ะๆ
เพราะว่า สิทธิ์ได้ทานวันเกิดเนี่ย มาทานวันเกิดแคอย่างเดียวก็คุ้มค่าบัตรแล้วล่ะค่ะ
อีกอย่าง เป็นบุฟเฟ่สลัดที่ ไม่จำกัดเวลาด้วยล่ะค่ะ
^0^
Celebration
Birthday
  • มูสช็อคโกแลต
  • ซุปครีมเห็ด
สวัสดีค่ะ....วันนี้จะมา review ซิสเลอร์ สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วานนะคะพอดี ไปทำผมที่นั่น.... เสร็จ ก็เลย แวะใช้สิทธิ์วันเกิดซะหน่อยถ้าเป็นนสมาชิกนะคะ...ก็ + - 7 วัน หลังวันเกิดค่ะจะสามารถรับประทานฟรี 1 ที่ โดยสามารถสั่งเซ็ท Combination ค่ะฉะนั้น... ก็ จัดเต็มเลยอย่างแรกที่เค้าจะมาเสิร์ฟนะคะ.. ก็คือขนมปังสั่งอาหาร 1 ที่ ได้ขนมปัง 1 ชิ้นวันนี้ สั่งไป 2 ที่ค่ะ... มาคู่เลยลองสังเกตุขนมปังแผ่นหลังดูนะคะ เกรียมมาเชียว...แต่ไม่เ็ป็นไร ตัดออกได้ อิอิ วันเกิดทั้งที ต้องอารมณ์ดี ๆ ค่ะ ต่อมาก็เครื่องดื่มค่ะ...ดำ ๆ ที่เห็น นั่นคือ เป๊ปซี่ค่ะ... แต่ไม่ธรรมดานะ เพราะว่าเป็น เป๊ปซี่ รีิฟิล เติมแหลกเลยเจ้าค่ะ lolส่วนอีกแก้ว น้ำเปล่า ไร้ซึ่งน้ำแ
สวัสดีค่ะ....
ถ้าเป็นนสมาชิกนะคะ...
ก็ + - 7 วัน หลังวันเกิดค่ะ
ฉะนั้น... ก็ จัดเต็มเลย

ต่อมาก็เครื่องดื่มค่ะ...
ส่วนอีกแก้ว น้ำเปล่า ไร้ซึ่งน้ำแข็ง เพราะเจ็บคอ T^T
ระหว่างระสเต๊ก... เราก็ต้องไปตัก ซุป ตักสลัด ตามชอบใจมาทานกันเลยค่ะ
ลุยยยยย......

ของโปรดเลย... ซุปครีมเห็ด ^0^ (เอ๊ะชื่อมันเรียกงี้ป่าวนะ ลืมอ่ะ)
มาพร้อมกับ เบคอนบิท เจ้า่ค่ะ
เวลาทานเข้าไป จะได้มีกรุบ ๆ กรอบ ๆ ด้วย
(เมนูนี้ ถ้าใครกลัวเลี่ยนนะ ก็เติม พริกไทย กะพริกป่น หรือผงปาปริก้า ที่เค้าเตรียมไว้ให้ลงไป หรือจะเพิ่มเมล็ดทานตะวันลงไปด้วย ก็เยี่ยมไปเล้ยยย !! <- ทำประจำ)

นี่ก็อีกเมนู แก้เลี่ยน เราตักกินทุกรอบเล้ย
้ต้มยำ มีไีก่กะเห็ด
แต่ทำไมวันนี้แลดูมัน ๆ เผ็ด ๆ ยังไงไม่รู้ สงสัยเพราะว่า มันจะหมดแล้ว เหลือแต่ก้น ๆ >///<
แอบไม่ปลื้มง่ะ
ซุปไปแ้ล้ว มาดูเมนูผักกันบ้าง...
จริง ๆ ก็มีหลาายอย่างนะ แต่จะโชว์ได้เฉพาะอันที่เราตักมาทาน ฮี่ๆ

มาดูซูม ๆ กันก่อน กับ น้องมะเขือเทศหลากสี...
เพิ่งเคยเห็นที่นี่แหละค่ะ มีสีม่วง สีแดง สีส้ม สีเหลือง
แต่ละสี รสชาติก็จะแตกต่างกันนิดหน่อย ส่วนตัวแล้วชอบสีม่วง
รู้สึกเหมือนทานองุ่น แต่รสชาติเป็นมะเขือเทศเปรี้ยว ๆ นิด ๆ
ชอบอ่ะ ชอบที่มีสีสันหลากหลายดี ^0^

ต่อมา มาดูจานผักของเราแบบเต็ม ๆ ดีก่า
ก็มีผักตามนี้เลย... บางอันเราก็เรียกชื่อไม่ถูก
แต่วันนี้เสียดายจัง มีแต่เบบี้ผักขม
เราอยากทานผักขมต้มด้วย ฮือๆ
ถามพนักงาน เค้าบอกว่าวันนี้ไม่มี ยังไม่ไ้ด้ทำ <- เสียใจ T0T
ส่วนน้ำราดที่เราชอบก็คือ Mixed sesame soya มันจะรสชาติเหมือนผัดผักเลยอ่ะ
เค็มๆ มัน ๆ อร่อยดีนะ...
ต่อไป มาดู จานสลัดของเพื่อนเราบ้างละกัน....
ดูซิว่า ของใครจะน่าทานก่ากันนน
ผักต่างๆ ก็อย่างที่เห็นในรูป
ส่วนน้ำสลัด ก็มีแอบราด mixed sesame soya เช่นกัน
(เราเผยแพร่เองแหละ
แ่ต่ก็จะมีตักน้ำสลัดไขมันต่ำ มาแอบทานนิดนึงด้วย
โฮ่ ๆ เราว่า ของเราน่าทานกว่านิ คิคิ

อ่าาา สลัดผักของเราจะหมดแล้วล่ะ (สเต๊กยังม่ายมาเลย....)
ไปตักสลัดผักทานอีกจานดีก่า....

ฮี่ ๆ จานที ่2 แลดูจัดหนักกว่าาจานแรกแฮะ
ได้ราดเบคอนบิท โปะหน้ามาด้วยล่ะ
ระหว่างนี้... สเต๊กก็มาพอดี....

ไปดูต่อ รีวิวถัดไปเล้ยยยย

Celebration
Birthday
  • สลัดผัก
  • mixed sesame soya
Sizzler อาทิตย์ที่สองติดต่อกันค่ะ ช่วงนี้กำลังเห่อ เลยมาบ่อยค่ะ บรรยากาศภายในร้านเนื่องจากคราวก่อนไปที่เซ็นทรัลแล้วที่ร้านเปิดช้า คราวนี้เปลี่ยนใจ มาที่ The Mall งามวงศ์วานแทน ก็ไม่ผิดหวังค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 10 โมงนิดๆ ตอนเข้าไปยังไม่มีคนเลยค่ะ เลยได้นั่งริมหน้าต่างซะเลย การบริการพอเราไปยืนหน้าร้านหน่อย ทางพนักงานก็เชิญให้เข้าร้านแล้วค่ะ ประทับใจ จากนั้นก็นำเมนูมาวางให้เราเลือกอาหารตามต้องการ ติดนิดหน่อยที่อาหารที่นี่ช้าไปนิดนึงค่ะ อาจจะเป็นเพราะคนทยอยเข้ามาเรื่อยๆรสชาติจะว่าไปชอบ French Cuts ที่สาขาอื่นมากกว่าค่ะ อาจเป็นเพราะว่าไม่ได้สั่งแบบ Low Carb เลยออกมาชิ้นใหญ่มากและไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร ส่วนเมนูปลาบาซารา
บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

จะว่าไปชอบ French Cuts ที่สาขาอื่นมากกว่าค่ะ อาจเป็นเพราะว่าไม่ได้สั่งแบบ Low Carb เลยออกมาชิ้นใหญ่มากและไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร ส่วนเมนูปลาบาซาราดซอสเพสโต อันนี้อร่อยถูกใจเหมือนเดิมค่ะ ด้วยเนื้อปลาที่หวานมากๆ ราดซอสเค็มๆ ไม่เลี่ยนจนเกินไป ทานคู่ข้าวนี่อร่อยค่ะ กับไก่ย่างบาร์บีคิว อันนี้ก็ซอสหวานๆเผ็ดนิดๆ กับเนื้อไก่ที่นุ่มนวล ไม่เลี่ยน อร่อยถูกใจค่ะ แถมด้วยเมนูหมี่ผัดอาหารเจ อันนี้ก็รสชาติแปลกๆดี แต่ว่ามันไปหน่อยตามสไตล์อาหารเจค่ะ
  • ปลาบาซาราดซอสเพสโต