เต็มอิ่มกับชุดบาร์บีคิว Set 4 ท่าน พร้อมน้ำเก็กฮวยรีฟิว มูลค่า 560 บาท สำหรับทานอาหารที่ Sea Breeze Seafood Restaurant แต่วันที่ไปซื้อคูปองลดราคาเซ็ทนี้ที่ไปทานเหลือ 199 บาท หมูสไลด์และน้ำจิ้มบาร์บีคิวอร่อยมากเลย แต่เวลาย่างต้องลดความร้อนลงหน่อยนะไม่งั้นกะทะไหม้ กระทะบาบีคิวจะเป็นแบบไฟฟ้า ไม่รู้ให้ซี่โครงมาย่างทำไมเพราะกว่าจะสุกนานมากเลย กุ้งปลาหมึกสดดีค่ะ ร้านนี้ยังเป็นอาหารซีฟู้ดสดๆราคาไม่แพงมาก เดินทางสะดวกมากลง BTS สถานีราชเทวี ทางออกที่ 2 ร้าน อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ โรงแรมเอเชีย ที่จอดรถหลายคัน จอดฟรี ถึง 4 ชั่วโมง การตกแต่งร้านและเป็นเหมือนร้านอาหารทะเลที่อยู่ริมหาด การบริการของพนักงานก็บริการดีค่ะแต่ยิ้มหน่อยก็ดีนะคะเพราะหน้าเฉยมากเลยค่ะ โทรไปสอบถามหรือสำรองที่นั่งก่อนได้เลยค่ะ 02-656-5580 เปิดทุกวัน 10:00 น. - 24:00 น.
2011-08-15
Celebration