2011-12-19
อ่า..แว้บมาปั่นรีวิวสักรีวิวหนึ่ง (จากนั้นจะต้องรอย่อรูปอีกหลายร้านเลยค่ะ กว่าจะเอามารีวิวได้อีก เหอๆ) พาไปหม่ำๆ เค้กกันบ้างนะคะ ซึ่งก็ต่อเนื่องจากการที่พาไปหม่ำร้าน Mango Tree Bistro ก่อนหน้านี้หละค่ะ (งานรับปริญญาน้องอ้ะ) อิ่มคาวแล้วก็ต้องตบท้ายด้วยของหวาน หลังจากเดินเตร็ดเตร่ หาทำเลอันเหมาะสมแล้ว ท้ายที่สุดเราสี่คนก็ตัดสินใจเลือกร้านนี้ค่ะ กับ Secret Garden อยู่ชั้น 6 ตรงนี้นี่เองงงงเราเลือกที่นั่งตามรูปล่างสุดค่ะ ที่นั่งที่นี่ไม่ได้มีเยอะมากนักค่ะ แต่โชคดีที่ตอนไปมีที่ตรงนี้ว่างพอดี แหะๆร้านจะเป็นแนวโอเพ่นๆ หน่อยนะคะ แต่อยู่ในห้าง มันก็ได้แอร์อยู่แล้วอะนะคะ จะเลือกดูเค้กจากตู้ หรือจะสั่งจากเมนูก็ได้อยู่ค่ะ ตอนเราไปมีโปรสั่งเป็นชุดตามรูปข้าง
ร้านจะเป็นแนวโอเพ่นๆ หน่อยนะคะ แต่อยู่ในห้าง มันก็ได้แอร์อยู่แล้วอะนะคะ จะเลือกดูเค้กจากตู้ หรือจะสั่งจากเมนูก็ได้อยู่ค่ะ ตอนเราไปมีโปรสั่งเป็นชุดตามรูปข้างล่างนี้พอดีอ้ะ
เราว่าชุดนี้ค่อนข้างคุ้มนะคะ ชา+เค้กอะค่ะ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้จะยังมีโปรตัวนี้อยู่หรือเปล่านะคะ ของเราเลือกชาวานิลาค่ะ
อันนี้เอามาให้ดูว่าเค้ามีชาเป็นถุงๆ แบบนี้ด้วยนะคะ อิอิ อันนี้เป็นชาเขียวของพี่อีกคนหนึ่งค่ะ
ราคา 670 + เซอร์วิสชาร์จ 10 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งสิ้น 737 บาทค่ะ