2013-09-12 156 views
วันนี้เบื่ออาหารแถวออฟฟิตเลยไปทานที่เทอมินอลดีกว่ามาจบที่ร้านนี้ค่ะ บ้านหญิงเป็นร้านที่ไปทานบ่อยมากตอนสมัยเรียนพิเษษที่สยามจนตอนนี้มีหลายสาขามากและราคาก็สูงขึ้นด้วยเมนูที่สั่งคือข้าวไข่ข้น เพิ่มแฮม ไส้กรอก แล้ะชีสค่ะจานนี้ 130 ค่ะ เพราะมีท็อปปิ้งสามอย่าง ซึ่งแต่ละอย่างก็มีราคาแตกต่างกันไปเราว่ารสชาดโอเคนะ แต่ว่าสมัยก่อนอร่อยกว่า และรู้สึกว่าค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับเมนูอ่ะอีกเมนูที่ชอบคือเปาะเปี๊ยะแฮมชีส อร่อยค่ะ ชอบๆ
มาจบที่ร้านนี้ค่ะ บ้านหญิง

• เปาะเปี๊ยะแฮมชีส