2013-01-09
คนโสด ก็ต้องกินเมนูโสด ๆ 555 ว่าไปนู่น คิคิกินเบอร์เกอร์คิงค่าาาเมนู ซิงเกิ้ล บาร์บีคิว เบคอน ไม่เพิ่มอะไรทั้งนั้นเพราะอ้วนแล้ว 5555พอได้เบอร์เกอร์มา เฮ่อเล็กจัง จะอิ่มป่ะล่ะเนี่ย T_Tแหวกออกดูหน่อยซิดูดู๊ดู ผักก็ไม่มี อารายก็ไม่มี แต่อร่อยนะ เนื้ออาหย่อยมาก หนมปังก็นุ่มกำลังดีเลยซอสบาร์บีคิว อร่อยมากแต่ว่า ยังไม่พอ เราเติมซอสพริกเข้าไปอีกด้วยล่ะเบอร์เกอร์คิง เป็นแบรนด์เบอร์เกอร์ที่เราชอบที่สุดอยู่แล้วด้วยแต่รู้สึกว่า กินที่ไทย มันแพงจังเมนูนี้ ถ้าอยู่ที่เมกา เค้าเรียก Single Stacker รึป่าว? ไม่แน่ใจนะ ถ้าจำไม่ผิดมันแค่ 0.99 หรียญ หรือ ประมาณ 30 บาทเองมาอยู่ที่นี่เกือบ 100 บาท แน่ะบรรยากาศร้านค่ะ บริเวณที่นั่งวันนี้เรานั่งทานแต่เช้า ก็เลยยังไม่มีใ
กินเบอร์เกอร์คิงค่าาา
เพราะอ้วนแล้ว 5555 พอได้เบอร์เกอร์มา เฮ่อเล็กจัง จะอิ่มป่ะล่ะเนี่ย T_T
แหวกออกดูหน่อยซิ ดูดู๊ดู ผักก็ไม่มี อารายก็ไม่มี
ซอสบาร์บีคิว อร่อยมาก
มาอยู่ที่นี่เกือบ 100 บาท แน่ะ บรรยากาศร้านค่ะ บริเวณที่นั่ง
วันนี้เรานั่งทานแต่เช้า ก็เลยยังไม่มีใคร มาช่วยพนง. เค้าเปิดร้าน 5555